3 lưu ý thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ | Decox Design

3 lưu ý chủ nhà không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ lớn, việc thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có rất nhiều lựa chọn cũng như phong cách sáng tạo dành cho bạn. Đây cũng là mẫu căn hộ phổ biến cho các gia đình nhiều thành viên. Tuy nhiên, chủ nhà cần nắm rõ một số lưu ý cho việc thiết kế đạt hiệu quả cao về chất lượng và thẩm mỹ.

1. Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp

Các căn hộ lớn hiện nay có khả năng thiết kế thành 3 phòng ngủ thường là những căn chung cư diện tích từ 90m2 trở lên. Điều quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ phải làm sao hài hòa giữa việc đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và tạo được sự khác biệt, gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ với khách tham quan khi đến nhà.

căn hộ 3 phòng ngủ

Sẽ có những khoảng cách về tuổi tác giữa các thành viên sinh sống, đòi hỏi phong cách thiết kế nội thất và các phòng phải tạo được sự gần gũi, tương tác cần thiết. Cũng vừa đảm bảo được tính riêng tư giữa các thành viên khi sinh hoạt.

Giữa các phong cách nội thất thịnh hành hiện nay, chắc chắn phong cách hiện đại sẽ là một sự lựa chọn an toàn và phù hợp cho các căn hộ 3 phòng ngủ bởi sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ và tích hợp các tính năng tiện nghi trong gia đình, đồng thời một phần nào tiết kiệm khá nhiều chi phí sinh hoạt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

căn hộ 3 phòng ngủ

2. Xây dựng không gian xanh cho căn hộ 3 phòng ngủ

Nếu căn hộ mini gặp nhiều hạn chế để chú trọng cho phần không gian xanh thì thiết kế nội thất 3 phòng ngủ có khá nhiều điều kiện về diện tích để xây dựng một phần không gian xanh trong căn hộ. Một màu sắc thiên nhiên mới trong căn hộ sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng và sức sống mới cho các thành viên sau mỗi ngày. Bạn có thể tô điểm cho không gian bằng các chậu hoa, kệ giá để chậu hoa… đặt ngoài ban công, cửa sổ hoặc thậm chí phá cách bằng việc gắn lên tường. Đây vừa là điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động, vừa tạo môi trường trong lành, gần gũi trong thành phố, khi mà không gian xanh trở nên rất cần thiết.

căn hộ 3 phòng ngủ

3. Tận dụng các nguồn sáng cho căn phòng

Một căn phòng có nhiều nguồn sáng chắc chắn toát ra vẻ đẹp sang trọng hơn là căn phòng hạn chế ánh sáng. Đối với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn, đòi hỏi bạn phải cung cấp lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng. Nguồn sáng bạn nên tận dụng có thể từ các loại đèn điện hoặc ánh sáng thiên nhiên. Tốt nhất nên thiết kế căn hộ với nhiều cửa sổ thoáng, nhiều không khí để mang lại hiệu quả cao từ nguồn sáng tự nhiên. Bố trí ánh sáng tốt mang lại nhiều lợi ích trên phương diện sức khỏe, kết hợp hài hòa với không gian xanh giúp mở rộng không gian sống, tạo môi trường sinh hoạt khỏe mạnh, tươi trẻ.

căn hộ 3 phòng ngủ

Bạn có thể đạt hiệu quả thiết kế tốt hơn cho căn hộ 3 phòng ngủ khi lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó, Decox Design là thương hiệu thiết kế nội thất, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư đáng tin cậy với nhiều phong cách nội thất tiện lợi, nổi bật. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu cho không gian sống gia đình.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png