3 Mẫu phòng ngủ trẻ em với gam màu trắng dễ ứng dụng | Decox Design

3 Mẫu phòng ngủ trẻ em với gam màu trắng dễ ứng dụng

Đối với những gia đình có con nhỏ thì việc thiết kế phòng cho bé được phụ huynh chú trọng khá nhiều. Không gian phòng của bé vừa là phòng ngủ trẻ em, vừa là chỗ chơi, chỗ học hàng ngày. Vì vậy, khi thiết kế, không gian này cũng sẽ đòi hỏi những yêu cầu cũng như những tiêu chuẩn khác biệt. Đặc biệt, với gam màu trắng hiện là gam màu được nhiều phụ huynh lựa chọn khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ hiện nay.

Phòng ngủ trẻ em với giường tầng

Với những gia đình có 2 trẻ nhỏ thì phương án thiết kế nội thất căn hộ với phòng ngủ trẻ em lựa giường tầng là giải pháp được sử dụng khá nhiều. Giải pháp này không những tiết kiệm được không gian cho phòng ngủ trẻ em mà còn góp phần tạo nên một không gian mới mẻ, đáng yêu cho các bé.

phòng ngủ trẻ em

Mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em có giường tầng khá đa dạng. Với gam màu trắng làm gam màu chủ đạo thì phụ huynh cho thể tham khảo những mẫu giường tầng đơn giản, hoặc những mẫu giường tầng hiện đại với nhiều công năng và tiện ích. Với màu trắng, không gian mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng hơn cho các bé nhỏ.

phòng ngủ trẻ em

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trái với suy nghĩ của nhiều phụ huynh, giường tầng không chiếm không gian phòng ngủ trẻ nhiều mà dưới sự sắp đặt, không gian phòng ngủ lại trở nên gọn gàng hơn. Đặc biệt với những sản phẩm giường tầng thông minh thì trẻ còn tận dụng để để đồ chơi, quần áo rất tiện lợi.

Phòng ngủ trẻ em với giường đơn

Không gian giường đơn cho bé là giải pháp thiết kế phòng ngủ trẻ em mang lại cảm giác thoáng đãng thật sự. Vẫn giữ nguyên màu sắc trắng làm màu chủ đạo, trang trí phòng ngủ cho trẻ còn nhấn vào những trọng điểm khác như bàn học, tủ quần áo, kệ sách.

phòng ngủ trẻ em

Nếu phòng ngủ của bé có cửa sổ, phụ huynh cũng có thể thêm phần rèm trắng tinh tế để có được sự hài hòa trong thiết kế. Mẫu phòng ngủ trẻ em có giường đơn sẽ giúp bé có không gian phòng ngủ riêng tư, không gian học hành tập trung, thoáng đãng và cả không gian chơi đùa đầy thoải mái.

Phòng ngủ trẻ em với sự kết hợp màu sắc

Sự kết hợp giữa màu trắng chủ đạo và những màu sắc khác làm cho không gian phòng ngủ trẻ em có thêm sự mới mẻ. Để có sự kết hợp này, phụ huynh có thể dựa trên giới tính của trẻ để có thể chọn được những gam màu phù hợp. Thường thì bé gái sẽ thích những gam màu hồng, và bé trai sẽ thích gam màu xanh.

phòng ngủ trẻ em

Sự kết hợp màu sắc sẽ giúp không gian có thêm nhiều sự sáng tạo mới mẻ, bắt mắt… điều này khiến các bé thích thú hơn. Tùy vào lối thiết kế mà phụ huynh chọn thực hiện điểm nhấn màu sắc có thể ở trên tường bao quanh phòng hoặc trên những vật dụng được trang bị trong phòng của bé như tủ sách, bàn ghế học bài, thảm, tủ quần áo… đều rất đẹp và có phong cách riêng.

phòng ngủ trẻ em

Phụ huynh có thể chọn một mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em nào mà mình tâm đắc và thực hiện cho bé của mình. Dưới sự lựa chọn của phụ huynh, không gian nội thất phòng ngủ của trẻ sẽ được chăm chút kỹ càng hơn.

Hoặc giải pháp hiện nay được nhiều phụ huynh chọn lựa là sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của các đơn vị chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất phù hợp sở thích, nhu cầu cũng như xu hướng của thời đại, Decox Design sẽ cùng phụ huynh mang lại cho trẻ không gian nội thất phòng ngủ mang đậm bản sắc cá nhân. Không gian phòng ngủ trẻ em sẽ được đảm bảo không gian nghỉ ngơi, không gian vui chơi, không gian học tập đầy màu sắc cũng như sự thoải mái, vui thích của trẻ nhỏ.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png