3 sai lầm trang trí nội thất nhà ống gia chủ cần khắc phục - Decox Design

3 sai lầm khi trang trí nội thất nhà ống gia chủ cần khắc phục

Nhà ống trở nên khá phổ biến trong kiến trúc nhà ở hiện nay tại các thành phố lớn. Thiết kế và trang trí nội thất nhà ống cũng đa dạng với nhiều lựa chọn cho gia chủ thiết kế với phong cách hiện đại, cổ điển, tối giản… Để có được nội thất nhà ống đẹp, trong quá trình thiết kế gia chủ cần khắc phục một số điểm sau, đây cũng là các sai lầm phổ biến mà bạn dễ mắc phải làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

trang trí nội thất nhà ống

1. Trung thành với một gam màu nhất định

Khi thiết kế nội thất nhà ống, người ta thường trung thành với một gam màu của một phong cách nội thất nhất định. Điều này là hoàn toàn bình thường trong xu thế nội thất căn hộ hiện nay. Tuy nhiên, gắn bó với một màu nhất định sẽ hạn chế khả năng sáng tạo của bạn cũng như giảm sự độc đáo trong thiết kế. Đây là sai lần điển hình và khá phổ biến.

Nếu bạn thích thay đổi một điểm màu hay tông màu nền trong không gian cố định, hãy cứ mạnh dạn tiến hành, thậm chí thêm màu sắc mới mẻ thông qua các món đồ, phụ kiện hay đồ vật trang trí. Chỉ cần bạn chắc chắn sự đổi mới này vẫn giữ được tổng thể hài hòa cho bố cục căn phòng. Đừng quá bó buộc suy nghĩ, căn phòng của bạn sẽ có một diện mạo độc đáo, tươi mới theo phong cách riêng của mình.

trang trí nội thất nhà ống

ĐĂNG K TƯ VẤN

2. Thiếu nơi chứa đồ

Thông thường, đây sẽ là phần không gian mà gia chủ ít chú trọng nhất khi thiết kế và trang trí nội thất căn phòng. Nếu không có nơi chứa đồ trong nhà, bạn không thể tìm được chỗ để cất các món đồ nội thất không dùng, đồ đạc linh tinh sau khi hoàn thiện nội thất. Sẽ không ai muốn căn phòng trở nên bừa bộn và lộn xộn với quá nhiều đồ đạc xung quanh. Cách tránh sai lầm này là bạn nên lập ra danh sách tất cả các không gian cần thiết trong căn phòng, phân chia mỗi khu vực hợp lý. Ví dụ bạn cần nơi chứa sách, cần lựa chọn nội thất có tủ chứa hoặc thiết kế thêm không gian có kệ sách.

trang trí nội thất nhà ống

3. Bố trí quá nhiều đồ nội thất trong không gian

Đây cũng là sai lầm hay mắc phải khi gia chủ muốn trang trí nội thất nhà ống mà hạn chế về diện tích không gian. Chúng ta thường thích mua quá nhiều đồ nội thất đặt vào trong phòng, bao gồm các món đồ không cần thiết hoặc chỉ vì muốn mua thêm. Việc làm gây khó khăn khi bài trí và sắp xếp sao cho căn phòng trở nên hợp lý, khiến không gian nội thất nhìn chung trở nên rối mắt, mất đi vẻ thoải mái của căn phòng.

Một lưu ý nhỏ khi trang trí tranh, ảnh treo tường trong phòng là không nên đặt chúng quá tầm mắt (hoặc thấp hơn). Sai lầm đó làm mất đi kết cấu hình học không gian và làm cho nhận thức thị giác của căn phòng không được thoải mái.

trang trí nội thất nhà ống

Thiết kế và trang trí nội thất nhà ống đang trở thành nhu cầu phổ biến hiện nay. Để tránh mắc phải các sai lầm cơ bản khi thiết kế nội thất, bạn có thể ghé thăm Decox Design thông qua website decoxdesign.com. Tại đây chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẹo thiết kế nội thất hữu ích cũng như các xu hướng thiết kế đang rất thịnh hành hiện nay.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png