4 bí quyết chọn nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ tiện lợi | Decox Design

4 bí quyết chọn nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ tiện lợi

Nội thất là một trong những yếu tố góp phần gia tăng giá trị ngôi nhà của gia chủ lên khá nhiều. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà có thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thì việc chọn nội thất căn hộ cần được lưu ý nhiều điểm đặc biệt. Bởi đây là kiểu nhà có không gian giới hạn. Việc chọn nội thất sẽ phần nào ảnh hưởng đến không gian chung của toàn bộ ngôi nhà.

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ để tạo nên không gian sống tiện lợi và khoa học.

Ưu tiên đồ nội thất cần thiết

Giới hạn bởi không gian thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ nên bí quyết dành cho bạn là chỉ nên ưu tiên lựa chọn những đồ nội thất cần thiết. Không gian sống vẫn đảm bảo được tính tiện nghi hàng ngày cho gia chủ và các thành viên mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến các không gian khác trong ngôi nhà.

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn không nên vì sở thích hoặc vì lý do nào đó mà trang bị quá nhiều đồ nội thất mà không chắc chắn tính năng sử dụng của nó. Hoặc bạn cũng nên hạn chế sắm sửa những đồ nội thất có hạn sử dụng ngắn hoặc nhu cầu sử dụng ngắn. Những đồ nội thất này sẽ khiến không gian nội thất của bạn không được tiện lợi như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nội thất đẹp và tích hợp công năng để tránh sự dư thừa và chật chội.

Chọn đồ nội thất đa năng, đồ nội thất thông minh

Xu hướng sử dụng đồ nội thất đa năng hay đồ nội thất thông minh đang trở thành xu hướng mới trong cuộc sống hiện nay. Cùng là món đồ nội thất quen thuộc nhưng nay đã được sáng tạo thiết kế gia tăng công năng sử dụng cho người dùng. Gia chủ có thể chỉ trang bị một sản phẩm để sử dụng cho nhiều mục đích.

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Ưu điểm của những sản phẩm này là được thiết kế thông minh theo phong cách hiện đại. Sản phẩm được tính toán và sản xuất theo mục đích gia tăng lợi ích sử dụng một cách tối ưu. Hơn nữa sản phẩm lại được thiết kế đẹp và tinh tế không hề rườm rà hay phức tạp. Đây chính là điểm mà đồ nội thất thông minh, nội thất đa năng được đánh giá cao.

Chọn đồ nội thất có gam màu sáng

Với không gian nhỏ thì việc chọn màu cho đồ nội thất cũng quan trọng không kém. Việc chọn tông màu sẽ làm không gian ngôi nhà có nhiều hiệu ứng tích cực. Như với không gian thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thì sẽ ưu tiên sử dụng những sản phẩm nội thất có tông sáng. Những tông màu này giảm thiểu độ nặng nề cho không gian, đồng thời mở ra cho không gian sống sự thoáng đãng, nhẹ nhàng. Nhờ đó, có thể mang lại cảm giác thoải mái nhất. Những gam màu hay được sử dụng cho thiết kế không gian nội thất nhỏ là: màu trắng, màu xanh nhạt, màu xám, màu pastel…

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Chọn đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản tinh tế

Không như những không gian khác, thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ sẽ yêu cầu về kiểu dáng của thiết kế nội thất khá cao. Những sản phẩm nội thất có yếu tố thanh mảnh, kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế được ưu tiên đề xuất sử dụng. Những góc cạnh sắc nhọn hay những chi tiết rườm rà được hạn chế sử dụng tối đa nhằm để hạn chế việc chiếm giữ không gian khiến không gian thêm chật chội gò bó.

thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Với những bí quyết lựa chọn đồ nội thất cho thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thì gia chủ có thể định hướng một cách dễ dàng những nội thất cần thiết cho ngôi nhà của mình. Hoặc, gia chủ có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp để nhận được những tư vấn phù hợp với không gian nhà. Decox Design là đơn vị thiết kế nội thất uy tín trên thị trường với nhiều dự án thiết kế đã được thực hiện. Cùng với gia chủ, Decox Design sẽ có những định hướng thiết kế không gian nội thất đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật cho gia chủ.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png