4 nguyên tắc chọn đồ nội thất thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp | Decox Design

4 nguyên tắc chọn đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ đẹp

Nếu bạn sở hữu một căn phòng ngủ rộng thì điều đó quả là tuyệt vời, bạn sẽ có không gian thoải mái cho mình. Còn nếu bạn chỉ có căn phòng ngủ nhỏ thì điều đó cũng không quá ảnh hưởng. Có khá nhiều cách để thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp. Đặc biệt, trong việc chọn đồ nội thất thì không gian nội thất đều được giải quyết.

Dưới đây là những quy tắc chọn đồ nội thất để thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp mà bạn cần nên biết để có được không gian phòng ngủ như mong muốn của mình.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Chọn đồ nội thất thông minh

Với những không gian phòng ngủ bị hạn chế về diện tích thì việc sử dụng đồ nội thất thông minh hay đồ nội thất đa năng là điều được ưu tiên trong các thiết kế. Nhờ những sản phẩm đồ nội thất này mà không gian phòng ngủ của bạn được cải thiện đáng kể.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trong không gian hẹp việc sử dụng các đồ nội thất đa chức năng không những đảm bảo sự tiện ích của không gian mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Thay vì phải sử dụng nhiều đồ nội thất cho từng chức năng khác nhau thì việc dùng một sản phẩm cho nhiều tiện ích sẽ tối ưu hơn khá nhiều.

Sản phẩm đồ nội thất thông minh dành cho phòng ngủ sẽ là những chiếc tủ, giường, bàn được thiết kế nhiều công năng bên cạnh công năng chính như công năng lưu trữ, công năng trang trí…

Ưu tiên đồ nội thất chính trước

Luôn phải ghi nhớ rằng không gian phòng ngủ của bạn bị hạn chế. Do đó, bạn sẽ không thể nào mang hết tất cả đồ nội thất vào bên trong phòng được. Thay vào đó, hãy ưu tiên chọn những đồ nội thất chính trước, những đồ nội thất phụ sẽ được sắp xếp sau nếu không gian còn có thể sắp đặt.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Những đồ nội thất chính mà bạn nên có trong không gian phòng ngủ là: giường, tủ, bàn,… đây là những thiết kế nội thất chung cư quan trọng và được dùng phổ biến để thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp cho căn hộ.

Đồ nội thất có điểm nhấn

Đừng để không gian phòng ngủ của bạn quá đơn điệu hoặc không có được điểm nhấn đặc sắc. Hạn chế không gian nhỏ sẽ không làm không gian phòng ngủ của bạn không có được điểm nhấn cũng như sáng tạo.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Hãy chọn những đồ nội thất được thiết kế kiểu dáng mới mẻ, độc đáo. Thậm chí lựa chọn những đồ nội thất có màu sắc theo xu hướng của thiết kế nội thất phòng ngủ cũng là giải pháp tốt cho bạn. Những đồ nội thất có màu sắc hiện đại đang là xu hướng của thiết kế nội thất phòng ngủ.

Đồ nội thất trang trí

Đừng chỉ chăm chăm vào việc chọn đồ nội thất có công năng sử dụng mà nên chọn cả đồ nội thất có tính chất trang trí. Những đồ nội thất này sẽ góp phần thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp hơn, ấn tượng hơn rất nhiều.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Bạn có thể chọn những đồ nội thất trang trí đẹp như: tranh treo tường, vật trang trí… Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu những đồ nội thất có cả chức năng sử dụng và trang trí. Lưu ý khi chọn những đồ nội thất này là bạn chỉ nên chọn vừa đủ dùng để phục vụ mục đích trang trí phòng ngủ.

thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp

Dựa trên những chia sẻ chọn đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được không gian nội thất đẹp, khoa học. Bạn có thể tự mình lên ý tưởng hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của các đơn vị thiết kế nội thất hiện nay. Decox Design là đơn vị thiết kế nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án thiết kế nội thất mà Decox Design thực hiện đa dạng về phong cách. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Decox Design sẽ cùng với gia chủ lựa chọn lên ý tưởng để thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn đẹp và ấn tượng.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png