Điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách của nhà ống | Decox Design

5 điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách của nhà ống

Kiểu dáng nhà ống cũng là một trong những kiểu dáng nhà được nhiều gia chủ lựa chọn. Đây là kiểu nhà đặc thù cho những khuôn đất liền kề không có khoảng cách trống hai bên. Lúc này, để đảm bảo cho việc thiết kế nội thất căn hộ dạng nhà ống đẹp thì bạn sẽ nên chú ý tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là ở phòng khách – không gian nội thất quan trọng của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo nhanh những điểm nhấn đẹp trong thiết kế nội thất phòng khách của nhà ống để có thể áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình.

nội thất phòng khách của nhà ống

1. Màu sơn

Phòng khách là vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nơi đây sẽ được chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế nội thất. Vì vậy, bạn có thể chọn điểm nhấn cho không gian này bằng cách lựa chọn màu sơn cho phòng khách. Tuỳ vào phong cách cá nhân muốn hướng đến cũng như theo phong cách thiết kế chung mà chủ nhân sẽ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Phòng khách nhà ống thường chọn những gam màu hiện đại, trẻ trung như xanh lá, trắng, xám đen kết hợp, xanh coban, vàng nhạt…

nội thất phòng khách của nhà ống

2. Bộ bàn ghế sofa

Bộ bàn ghế sofa là đặc điểm nhận dạng không gian phòng khách nhanh nhất. Cho nên để tạo điểm nhấn cho phòng khách bạn nên tập trung vào việc chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho bộ bàn ghế sofa. Có nhiều kiểu dáng bàn ghế sofa cho bạn lựa chọn là hình chữ U, chữ L, hay đơn giản là kiểu dáng cơ bản thông thường. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào diện tích phòng khách để lựa chọn được kích thước để đảm bảo sự cân xứng trong bố cục sắp đặt hợp lý.

ĐĂNG K TƯ VẤN

nội thất phòng khách của nhà ống

3. Vách ngăn

Kiến trúc nhà ống có đặc điểm thẳng về sau cho nên việc ngăn hoặc tạo được sự phân biệt không gian là điều cần thiết. Lúc này, những vách ngăn sẽ phát huy được tác dụng. Bạn sẽ chọn vách ngăn theo không gian cũng như phong cách thiết kế nhằm tạo được sự liên kết chặt chẽ mà không bị đứt gãy, rời rạc. Vách ngăn có thể thiết kế một mình hoặc kết hợp với kệ, cầu thang để tăng tính năng sử dụng cũng như hoàn thiện ý đồ thiết kế nội thất nhà ống đẹp.

nội thất phòng khách của nhà ống

4. Trang trí tường

Bạn đừng bỏ qua những mảng tường nơi phòng khách. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn có thể tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian nơi đây. Tuỳ vào thẩm mỹ cá nhân cũng như ý đồ thiết kế nội thất ban đầu cho phòng khách mà sẽ có những cách trang trí tường khác nhau. Bạn có thể dùng tranh, dùng đèn để trang trí phòng khách nữa. Một số gia chủ còn sáng tạo hơn trong thiết kế khi quyết định ốp nguyên tấm gỗ mộc lên tường khiến không gian phòng khách thật sự ấn tượng.

nội thất phòng khách của nhà ống

5. Kệ tủ trang trí

Không gian phòng khách nhà ống tuy hạn chế nhưng để tạo điểm nhấn thì bạn có thể chọn kệ tủ trang trí để tập trung. Thường kệ tủ trang trí sẽ được đặt đối diện với bộ bàn ghế sofa cho nên thiết kế cần có sự liên kết để đảm bảo yếu tố nổi bật.

Thiết kế của kệ tủ trang trí ngoài công năng trang trí thì còn đảm bảo việc lưu trữ và đặt để đồ nội thất khác như tivi, loa, các vật dụng trang trí… Kiểu dáng của kệ khá đa dạng để bạn có thể lựa chọn từ đơn giản đến phức tạp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của kệ để không gian phòng khách có được sự tinh tế, thẩm mỹ.

nội thất phòng khách của nhà ống

Ngoài các điểm nhấn trên bạn cũng có thể tham khảo các điểm nhấn khác cho thiết kế nội thất phòng khách của nhà ống do Decox Design tư vấn là trần nhà, hệ thống đèn, thảm lót sàn… Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất cho nhà ống, Decox Design sẽ cùng gia chủ tạo nên nhiều không gian phòng khách đẹp và nổi bật.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png