Bản vẽ mặt bằng căn hộ Camellia Garden – Nhà phố

Camellia Garden được xem như chốn thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp tại khu Nam Sài Gòn. Chẳng cần phải đi đâu quá xa để tận hưởng những tiện nghi xa hoa khi ngôi nhà chính là nơi an lành nhất. Sinh sống trong khuôn viên của dự án biệt thự Camellia Garden, quây quần bên gia đình chưa bao giờ vui đến vậy khi nơi đây tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn cũng như không gian sống thật trong lành. Tại Camellia Garden, bạn có 2 sự lựa chọn đó là căn hộ hoặc biệt thự. Với bất kỳ sự lựa chọn nào, bạn vẫn đảm bảo được tận hưởng không gian rộng lớn nhiều mảng xanh với không khí trong lành và thật nhiều tiện nghi hữu ích.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CAMELLIA GARDEN – NHÀ PHỐ

Mặt bằng căn hộ Camellia Garden bao gồm hệ thống nhà phố, biệt thự và hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu. Với mong muốn xây dựng một khuôn viên khép kín tạo cho dân cư cảm giác thoải mái, tiện nghi mà không cần phải di chuyển quá xa xôi, bên trong dự án Camellia Garden bao gồm nhiều khu vui chơi cho trẻ em, công viên và những khu vực sinh hoạt cộng đồng. An ninh cũng là một phần mà mỗi cư dân quan ngại khi chọn một nơi an cư. Tại Camellia Garden, hệ thống an ninh chặt chẽ với cách sử dụng thẻ từ, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Với nhà phố, thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng tạo nên một không gian tinh tế và trang nhã đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Khi sở hữu một căn nhà phố, thiết kế nội thất Camellia Garden có thể giúp bạn tạo nên một không gian nội thất mang cá tính riêng và màu sắc riêng của gia đình bạn.

mặt bằng căn hộ Camellia Garden

Một số thông tin khác về dự án Camellia Garden

Tổng số nhà phố: 114 căn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thiết kế gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu với 3 phòng ngủ

Nội thất: Mỗi căn hộ đều có 2 mặt thoáng mang ánh sáng thiên nhiên vào căn nhà.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CAMELLIA GARDEN – NHÀ PHỐ

Vì mỗi căn nhà phố thuộc mặt bằng căn hộ Camellia Garden đều có sân trước và sân sau nên bất cứ không gian nào trong nhà bạn đều có thể hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên bên ngoài. Việc một căn nhà có sân vườn, sân sau tạo điều kiện cho việc vui chơi của trẻ nhỏ cũng như tạo cho bầu không khí thêm trong lành và mát mẻ. Chỉ cần bạn là con người yêu thiên nhiên thì việc thiết kế nội thất một không gian nhỏ cho việc thả mình cùng thiên nhiên là điều rất cần thiết.

mặt bằng căn hộ Camellia Garden

Mặt bằng tổng thể dự án Camellia Garden – Nhà Phố

Mặt bằng chi tiết căn hộ Camellia Garden – Nhà phố

Một căn nhà phố được thiết kế với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Tầng trệt được thiết kế cho những tiện ích căn bản như phòng khách, phòng bếp còn tầng trên được thiết kế với 3 phòng ngủ. Thêm vào đó, căn nhà còn được thiết kế khu vực để xe hơi riêng cho chủ nhân nên bạn sẽ không cần lo lắng khi không có chỗ để xe.  

mặt bằng căn hộ Camellia Garden

Mặt bằng căn hộ Camellia Garden – Tầng trệt nhà phố

mặt bằng căn hộ Camellia Garden

Mặt bằng căn hộ Camellia Garden – Lầu 1 nhà phố

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png