Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island Hawaii | Decox Design

Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island – Tháp Hawaii

Nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương (Diamond Island) vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ cũng như quan tâm từ phía công chúng. Vì có 3 mặt giáp sông nên Đảo Kim Cương có đủ lợi thế để thiết kế bến du thuyền tạo không gian mới lạ cho dân cư. Cùng với đó khi lựa chọn Đảo Kim Cương, bạn có đến 5 sự lựa chọn vì Diamond Island được thiết kế với 5 tòa tháp: tháp Bora Bora, tháp Maldives, tháp Hawaii, tháp Canary, tháp Bahamas. Và trong đó thì tháp Hawaii lại thừa hưởng vị trí cực đẹp với view sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Hãy để Decox Design cùng với bạn tham khảo bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island nhé!

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG DIAMOND ISLAND – THÁP HAWAII

Đảo Kim Cương nằm ngay mặt tiền đường Bình Trưng Tây, quận 2 – ngay lối giao của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Hầm Thủ Thiêm. Và tháp Hawaii nằm ngay vị trí tuyệt đẹp với view phóng ra sông Sài Gòn tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho dân cư. Thiết kế nội thất chung cư Diamond Island cho lô gia phù hợp để ngắm cảnh, khi chính bạn được phóng tầm mắt và nằm thư giãn, ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ MẶT BẰNG THÁP HAWAII ĐẢO KIM CƯƠNG

Tổng số căn hộ: 177 căn hộ

Tổng số tầng: 25 tầng

ĐĂNG K TƯ VẤN

Các loại căn hộ: Từ 01 – 03 phòng ngủ, Sky Villas, Garden Villas, Pool Villas.

Nội thất: Mỗi căn hộ đều có lô gia mang đến ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẢO KIM CƯƠNG – THÁP HAWAII

Tháp Hawaii là một trong những tháp sở hữu nhiều tiện ích đa dạng như lâu đài thiên văn, vườn BBQ, sân chơi rộng rãi cùng lối thiết kế nội thất chung cư hiện đại… Ngoài ra mặt trực diện của tháp Hawaii hướng ra sông Sài Gòn tạo không gian thoáng mát, thoải mái. Mặt còn lại hướng về khuôn viên vui chơi, hồ bơi bên trong đảo Kim Cương. Dù căn hộ của bạn hướng đến view nào đều tạo cảm giác thoải mái, thư thái và điều đặc biệt của tòa tháp này là có view hướng đến bến du thuyền sang trọng, đẳng cấp.

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

Mặt bằng tổng thể dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

Mặt bằng điển hình của Tháp Bora Bora – Tầng điển hình

Tầng điển hình của tháp Hawaii sở hữu 8 căn hộ trên 1 tầng với nhiều loại căn hộ như 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngoài ra, tháp còn có Sky Villas trên tầng thượng và Pool Villas, Garden Villas dưới tầng trệt – đây sẽ là lựa chọn của bạn nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng tại gia thoải mái như thế nào. Và đặc biệt hơn là thiết kế nội thất Diamond Island luôn trang bị đầy đủ những công năng cho bạn có được cảm giác tận hưởng thật sự.

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

Mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island 51,9m2 – 1 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

Mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island 89,9m2 – 2 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island (Đảo Kim Cương)

Mặt bằng căn hộ chung cư Diamond Island 112,03m2 + 111,95m2 – 3 phòng ngủ 

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png