Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Gold View – Tháp B

Với sự tư vấn thiết kế của một nhà thiết kế người Đức, The Gold View ra mắt với kết cấu lạ mắt và nổi bật hoàn toàn trên mặt bằng Bến Vân Đồn. Căn hộ chung cư  Gold View có 4 hướng đều phóng tầm nhìn ra sông và đặc biệt là Tháp B – toà tháp gồm những căn hộ tuyệt đẹp và tiện nghi. Mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B không những sẽ mang lại sự tiện nghi mà còn mang lại một không gian thoãng đãng nhờ vào dòng sông chảy quanh.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLD VIEW THÁP B

The Gold View toạ lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, đây là một trong những dự án được đầu tư nhất ở quận 4. Và mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B gồm nhiều căn hộ với một số dịch vụ phục vụ riêng cho dân cư sinh sống ở đây. Với không gian thoáng mát, view sông thì đây là một không gian lý tưởng cho những gia đình để cùng tận hưởng khoảng không gian xanh mát này. Thiết kế nội thất căn hộ Gold View đã chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cơ bản không những phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà còn chuẩn bị cho bạn để thưởng thức phong cảnh bên ngoài.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLD VIEW – THÁP B

Tổng số tầng: 27 tầng và 2 tầng hầm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tổng số căn hộ: 300 căn hộ

Tiện ích: Hồ bơi tại tầng thượng, khu cafe cùng với BBQ rộng rãi

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN MAY DIÊM SÀI GÒN

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLD VIEW THÁP B

Tầng điển hình của toà tháp B gồm 11 căn hộ với căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,…giúp khách hàng chọn lựa ra một căn hộ phù hợp nhất cho mình. Mặt bằng căn hộ chung cư tháp B The Gold View với mong đợi mang lại sự tiện lợi cho gia chủ nên trong căn hộ được thiết kế nội thất đầy đủ những thiết bị cơ bản để phục vụ cho gia đình bạn.

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Mặt bằng tầng điển hình tháp B của dự án Gold View

Căn hộ 2PN – 65 m2

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Căn hộ 2PN – 79 m2

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Căn hộ 2PN – 80 m2

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Căn hộ 3PN – 116 m2

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Căn hộ 3PN – 119 m2

mặt bằng căn hộ chung cư Gold View Tháp B

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png