Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Đi cùng những dự án thương mại dịch vụ lớn, tại khu vực quận Tân Phú cũng dần được giới bất động sản đầu tư với nhiều khu dân cư cao cấp được khởi công. Được sự đầu tư của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Novaland – Richstar trở thành dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp với kiến trúc hiện đại và thiết kế nội thất thông minh đầu tiên tọa lạc tại khu vực phía Tây Sài Gòn với đầy đủ tiện ích nội khu hấp dẫn. Cùng tham khảo mặt bằng căn hộ chung cư Richstar nhé!

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN RICHSTAR

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar rộng 3 ha được thiết kế với 6 toà nhà cao 25 tầng trong đó là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, Richstar sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp như hồ bơi, khu công viên xanh, nhà trẻ,… cùng với shophouse – xu hướng kinh doanh còn khá mới tại Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn căn nhà mình ở kết hợp với mặt bằng kinh doanh. Thiết kế nội thất Richstar sẽ mang lại những màu sắc riêng biệt cho từng căn nhà, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về lối thiết kế hiện đại này.

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Một số thông tin khác về dự án Richstar

Tổng số tầng: 25 tầng

Tổng số block: 6 toà

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các loại căn hộ: Từ 01 – 03 phòng ngủ, shophouse

Nội thất: Hệ thống Smarthome (cho phép chủ nhân điều khiển từ xa các thiết bị trong nhà qua smartphone)

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ RICHSTAR

Với vị trí chiến lược gần với nhiều siêu thị cũng như khu vui chơi rộng lớn, bạn sẽ dễ dàng thoả sức mua sắm vào dịp cuối tuần hay một ngày vui chơi cùng con em mình. Nếu như ngại ồn ào khói bụi thì những tiện ích nội khu sẽ giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc khó quên. Và hướng kia hướng vào khu công viên nội khu với đầy đủ tiện ích xen kẽ không gian xanh tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ chung cư Richstar – Tầng 4 – 22

Mặt bằng chi tiết căn hộ chung cư Richstar

Tầng điển hình của dự án Richstar gồm 11 căn hộ trên một tầng với nhiều loại phòng ngủ đa dạng mang lại cho chủ nhân tương lai nhiều sự lựa chọn. Và mỗi căn hộ đều được thiết kế nội thất cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar 52.95m2 – CH 01 PN

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar 65.09m2 – CH 02 PN

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar 63.33m2 – CH 02 PN

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar 90.97m2 – CH 03 PN

mặt bằng căn hộ chung cư Richstar

Mặt bằng căn hộ chung cư Richstar 82.14m2 – CH 03 PN

 

 

 

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png