Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa – Jasmine 2

Với vị trí ngay trung tâm thành phố – Hado Centrosa chiếm ưu thế toàn diện khi là dự án duy nhất có diện tích hơn 6 ha. Hado Centrosa nằm ngay con đường mua sắm sầm uất nhất quận 10 lại là trung tâm giao lưu giữa nhiều quận như quận 1, quận 3… hội tụ đầy đủ tiện ích cho dân cư. Nếu sở hữu một căn hộ tại mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa, bạn không cần lo ngại gì về việc đi đâu, ăn gi, chơi gì vì không nhưng trong khuôn viên dự án mà cả bên ngoài đều đầy đủ mọi tiện ích. Được thiết kế với 8 tòa nhà, Hado Centrosa giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Trong đó, tòa Jasmine 2 được bao quanh bởi nhiều khuôn viên xanh nhất.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HADO CENTROSA – TÒA JASMINE 2

Không chỉ có trung tâm thương mại, Hado Centrosa còn sở hữu chuỗi tiện ích như hồ bơi tràn, phòng gym, khu vui chơi… với mục đích phục vụ cho dân cư những dịch vụ cao cấp và hiện đại. Nếu ở trong căn hộ, bạn có thể tận hưởng không gian thoáng mát qua lô gia căn hộ, còn khi bước ra ngoài thì bạn có thể tự mình tận hưởng mọi tiện ích được thiết kế trong dự án. Không những thế, không chỉ thiết kế nội thất căn hộ Hado Centrosa nói chung, đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư tòa Jasmine 2 cũng rất bắt mắt, sang trọng, tận dụng từng diện tích trong căn hộ của bạn ngay cả khu lô gia cũng được thiết kế khá thoáng giúp gia chủ hòa mình vào thiên nhiên.

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ MẶT BẰNG TÒA JASMINE 2 – HADO CENTROSA

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô

Tổng số tầng: 30 tầng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các loại căn hộ: Từ 01 – 03 phòng ngủ, 9 phòng ngủ trên 1 tầng.

Nội thất: Mỗi căn hộ đều được thiết kế lô gia mang ánh sáng vào căn nhà của bạn.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ HADO CENTROSA – TÒA JASMINE 1

Tòa Jasmine 2 Hado Centrosa nằm ngay tuyến đường thông ra Cách mạng tháng 8 rất tiện lợi cho bạn di chuyển qua lại giữa các quận. Dù không nằm ngay mặt tiền đường nhưng Jasmine sẽ giúp bạn tận hưởng khoảng không yên tĩnh, thư giãn sau hàng giờ căng mắt với công việc. Sẽ rất tuyệt với khi chính lô gia của bạn được thiết kế nội thất nhỏ gọn và phù hợp để ngắm nhìn cảnh quan thì chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc hoà mình vào không gian xanh mát của khuôn viên. Không những vậy, Jasmine 2 còn sở hữu phòng gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng tổng thể của dự án Hado Centrosa 

Tầng điển hình của tòa Jasmine 2 Hado Centrosa gồm 9 căn hộ với thiết kế nội thất thoáng mát khi mỗi căn hộ đều được hưởng ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Hado Centrosa được trang bị đầy đủ công năng cao cấp, nhưng nếu bạn muốn căn hộ thêm màu sắc và phù hợp với chính bạn thì thiết kế nội thất riêng cho căn hộ chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 99,25m2 –  CH 01 – 2 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 78,10m2 –  CH 02 – 2 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 99,25m2 –  CH 03 – 2 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 78,25m2 –  CH 04 – 1 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 78,10m2 –  CH 06 – 2 phòng ngủ 

mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa

Mặt bằng căn hộ chung cư Hado Centrosa 76,48m2 –  CH 07 – 2 phòng ngủ 

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png