Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside – Tháp G2

Sunrise Riverside là dự án căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Novaland, đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khi ra mắt. Đặc biệt từ vị trí cho đến thiết kế, Sunrise Riverside có 3 mặt giáp sông nên dù bạn có thể tận hưởng cảm giác đứng tại căn hộ mà phóng tầm nhìn ra sông với cảm giác thoải mái và thư thái. Dự án Sunrise Riverside được thiết kế chia thành 8 toà nhà với 2 khu: E và G. Khu G gồm có 6 toà nhà bao quanh bởi những trục đường chính khá thuận tiện để di chuyển đến các khu trung tâm. Khu G2 chính là một trong những toà tháp có view tuyệt đẹp trong khu G Sunrise Riverside. Cùng tham khảo mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside – tháp G2 nhé!

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SUNRISE RIVERSIDE – THÁP G2

Nằm ngay vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ lại có 3 mặt hướng sông (trừ hướng Nam), mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside mang lại không gian sống thoáng đãng và thư thái cho chủ nhân tương lai. Và tháp G2 chính là một trong những toà tháp có view hướng ra sông mang lại bầu không khí mát mẻ, thoải mái cho gia chủ. Vì hiểu được tâm lý khách hàng nên việc thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside lấy không gian bên ngoài làm trọng tâm, giúp bạn ngắm nhìn cảnh sông thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC VỀ DỰ ÁN SUNRISE RIVERSIDE – THÁP G2

Tổng số tầng: 24 tầng, 2 tầng hầm

Tổng số tháng máy: 3 – 5 thang máy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các loại căn hộ: Từ 02 – 03 phòng ngủ với 14 căn hộ trên 1 tầng

Nội thất: Mỗi căn hộ đều có ban công giúp bạn có thể hào mình với không gian bên ngoài.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE RIVERSIDE – THÁP G2

Tháp G2 Sunrise Riverside có view hướng về mặt sông, mặt còn lại hướng về khuôn viên xanh của khu G. Nếu như muốn có một không gian sống mát mẻ, thư thái hoà mình vào thiên nhiên thì bạn có thể lựa chọn những căn hộ có view hướng sông để thoả sức tận hưởng. Bên cạnh đó nếu gia đình bạn có con nhỏ thì có thể lựa chọn những căn hộ hướng vào khuôn viên vì ngay dưới tháp G2 được trang bị khu vui chơi trẻ em kèm theo đó là khu vực hồ bơi và hồ bơi trẻ em, đây là cơ hội cho bạn có thể vừa thoải mái thư giãn sau những ngày làm việc cực nhọc vừa có thể vui chơi cùng bé con của mình.

mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Mặt bằng tổng thể dự án Sunrise Riverside – Khu G

mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Mặt bằng điển hình của Tháp G2 – Tầng điển hình

Tầng điển hình của tháp G2 có 14 căn hộ trên một tầng với nhiều loại căn hộ như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế nội thất khác nhau nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ bản đảm bảo mang lại đầy đủ sự tiện nghi cho gia chủ.

mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside

Mặt bằng căn hộ chung cư Sunrise Riverside  2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png