Bản vẽ mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde – Tháp 1&2

Vista Verde được sông Sài Gòn uốn lượn bao quanh đã tạo nên một không gian thoải mái, mát mẻ – thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. Hiện nay, căn hộ ven sông đang trở thành xu hướng vì không chỉ có không gian mát mẻ mà vị trí căn hộ còn hợp phong thuỷ. Vì vậy, hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều nhắm tới những mặt bằng có view hướng sông nhưng thực tế có ít mặt bằng có vị trí đặc biệt như Vista Verde vì nó được bao quanh bởi sông. Mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde được thiết kế với 4 toà tháp: Tháp 1&2, Tháp Lotus, Tháp Orchid. Tháp 1&2 là một trong những tháp hoàn thành đầu tiên trong dự án với nhiều tiện ích tiện lợi.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VISTA VERDE – THÁP 1&2

Vista Verde sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp nhằm mang đến cho những ai chọn nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp một cuộc sống thoải mái, tiện nghi từ không gian trong nhà cho đến không gian ngoài trời. Nếu bạn muốn ăn uống thì nhà hàng sang trọng nội khu sẽ không làm bạn thất vọng và cả hệ thống cà phê giúp bạn tận hưởng những ngày cuối tuần thảnh thơi thư giãn. Hầu hết những dự án căn hộ chung cư đều có hồ bơi nhưng mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde lại sở hữu một hồ bơi bao quanh bởi những làn cây xanh mát như một ốc đảo thu nhỏ ngay trong tòa nhà. Sở hữu view trực diện hồ bơi, không gian xung quanh tháp 1&2 luôn mát mẻ. Không những vậy, tháp 1&2 còn sở hữu phòng sinh hoạt cộng đồng giúp bạn có cơ hội giao lưu với những dân cư khác. Với không gian căn hộ phóng view đẹp, thiết kế nội thất Vista Verde tự tin mang lại những thiết kế xứng tầm.

mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Một số thông tin khác về Vista Verde

Tổng số tầng: 35 tầng

Tổng số căn hộ: Tháp 1 với 306 căn hộ, Tháp 2 với 294 căn hộ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Số lượng thang máy: 4 thang máy

Các loại căn hộ: Từ 01 – 03 phòng ngủ, căn hộ Duplex, Penhouse.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ VISTA VERDE

Với hướng trực diện, Tháp 1&2 Vista Verde hướng về khu vực hồ bơi cũng được ví như là ốc đảo thu nhỏ mang lại bầu không gian thoải mái. Hướng ngược lại nhìn về đoạn trung sông Sài Gòn thơ mộng giúp bạn thư thái hơn sau những giờ căng thẳng làm việc.

mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Mặt bằng tổng thể dự án Vista Verde

mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Mặt bằng điển hình căn hộ chung cư Vista Verde Tháp 1&2

Mặt bằng chi tiết căn hộ chung cư Vista Verde

Tầng điển hình của Tháp 1&2 Vista Verde gồm 6 căn hộ với các loại căn hộ 02 – 04 phòng ngủ nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đề phù hợp với sở thích của bản thân. Với mỗi căn hộ, bạn có thể thiết kế nội thất theo những phong cách khác nhau phù hợp với cá tính của riêng bạn

mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde tháp 1&2 74.4m2 – CH 1 PNmặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde tháp 1&2 74.4m2 – CH 2 PN

mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde

Mặt bằng căn hộ chung cư Vista Verde tháp 1&2 – CH 3 PN

 

 

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png