Có thể sử dụng nội thất gỗ trong phòng tắm không?

Nhiều gia chủ vẫn e ngại khi đề cập đến vấn đề sử dụng đồ nội thất gỗ cho không gian phòng tắm. Bởi tuổi thọ của nguyên vật liệu dường như không được đảm bảo và có khả năng nhanh chóng hư hỏng do tiếp xúc với nước, độ ẩm. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khuyên rằng, chỉ cần bạn khéo léo vận dụng các chỉ dẫn đồ nội thất gỗ sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ như bạn mong muốn.

đồ nội thất gỗ

Trang trí phòng tắm bằng nội thất gỗ

Gỗ là vật liệu phổ biến trong việc thiết kế nội thất. Đồng thời, nguyên liệu này cũng thể hiện được những nét riêng biệt cho căn nhà của bạn. Đừng vì những đặc thù của sản phẩm như dễ hư hỏng trong môi trường ẩm ướt, khó vệ sinh mà không lựa chọn nguyên liệu này cho đồ nội thất. Bởi vì, những nhược điểm này giờ đây đã được khắc phục.

Không gian phòng tắm là nơi bạn ít chú trọng nhưng nội thất đẹp là nội thất đảm bảo tính hoàn hảo và có sự hài hoà trong từng chi tiết của các bộ phận của căn nhà. Đừng để thiết kế phòng tắm của bạn bị hoà tan vào những thiết kế khác. Bạn nên tìm cho mình một lối kiến trúc và làn gió mới. Như việc sử dụng nguyên liệu gỗ cho không gian phòng tắm là một trong giải pháp tối ưu nên được áp dụng.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ bạn cần biết

  • Gỗ mang đến sự tinh tế, sang trọng và thanh lịch cho những không gian. Nhưng cần chú ý trong cách bố trí các vật dụng trong phòng tắm để đảm bảo độ thông thoáng và không ẩm mốc cho sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ nguyên thuỷ để mang đến độ tự nhiên. Bởi bề mặt gỗ sẽ hiển thị những đường vân tự nhiên. Bên cạnh đó, để đánh bay đi nỗi lo lắng của bạn xoay quanh những vấn đề muôn thuở của gỗ, bạn nên phủ một lớp sơn để chống nước thì sẽ đảm bảo được chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

đồ nội thất gỗ

  • Những thiết kế gỗ mang đến cho không gian của bạn sự ấm áp. Vì thế, bạn có thể tận dụng gỗ tái chế cho bồn tắm và bồn rửa mặt. Để không gây sự nhàm chán, bạn có thể thay đổi linh hoạt trong kiểu dáng dọc ngang tuỳ theo diện tích của căn phòng. Gỗ tái chế thực tế mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Chắc chắn, những ánh nhìn của bạn sẽ bị thôi miên bởi nét đẹp đơn giản nhưng vẫn mang màu sắc tinh tế trong đó.

đồ nội thất gỗ

  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gỗ ốp để trang trí cho khung viền bên ngoài của bồn tắm hoặc lavabo. Đây là một trong những xu hướng mà phương Tây đang hướng tới trong tương lai. Bởi nét đẹp của gỗ mang đến có thể nói là trường tồn với thời gian. Phòng tắm của bạn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng và nổi bật. Gỗ sẽ là bật lên được sắc trắng của gạch men, gạch men sẽ tôn lên được nét khác lạ của gỗ.

đồ nội thất gỗ

  • Đặc biệt, bạn có sử dụng gạch giả gỗ. Đây là một trong những sáng kiến giúp bạn vừa đảm bảo được sở thích sử dụng gỗ, lại vừa đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu dài. Bạn không sợ bị nước làm ảnh hưởng đến những đồ vật sử dụng trong nội thất phòng tắm. Với công nghệ sản xuất, những tấm gạch giả gỗ vẫn nổi nhưng gân tựa gỗ thật.
  • Một điểm bạn cần lưu ý khi chọn đồ nội thất gỗ trong phòng tắm là nên sử dụng chung một kiểu gỗ để tránh sự rối mắt. Đồng thời, nếu bạn đòi hỏi sự sáng tạo đột phá thì có thể lựa chọn những loại gỗ thân xù xì và kết hợp đá với nhau.

đồ nội thất gỗ

Việc lựa chọn nguyên vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất rất quan trọng. Nguyên liệu được chọn phải phù hợp với thiết kế đồng thời còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mang lại cho không gian. Để tránh phạm những sai lầm không đáng có trong thiết kế nội thất thì gia chủ có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Decox. Với kinh nghiệm thực hiện các dự án đồ nội thất gỗ cao cấp cũng như sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, Decox sẽ tạo ra không gian nội thất chuẩn chất lượng đến yếu tố thẩm mỹ đẹp và ấn tượng cho gia chủ.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png