Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 theo 2 phong cách ? | Decox Design

Liệu có thể pha trộn 2 phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ 80m2 được không?

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư 80m2 khác nhau, nhưng thay vì chỉ lựa chọn một phong cách đặc trưng bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo thành phong cách riêng biệt cho mình. Bạn có thể pha trộn các phong cách nội thất thành một phong cách sáng tạo riêng, theo sở thích và tính cách của mình, chỉ cần các phong cách thiết kế nội thất này được đặt trong một tổng thể hài hòa, cân đối.

nội thất căn hộ 80m2

Tại sao có thể kết hợp 2 phong cách nội thất với nhau?

Phong cách nội thất cho nhà ở ra đời từ khá lâu, xuyên suốt quá trình định hình và phát triển nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ 80m2 mới ra đời tạo nên sự đa dạng cho các kiến trúc nhà ở, căn hộ chung cư như ngày nay. Mỗi phong cách tuy có những nét đặc trưng riêng biệt nhưng đều xây dựng dựa trên hệ thống kết hợp các chất liệu, gam màu không gian và chi tiết bài trí. Từ đó, bạn có thể sáng tạo cho mình một phong cách nội thất độc đáo riêng, nếu pha trộn được sự tương đồng từ các chất liệu, gam màu… của những phong cách có màu sắc không gian gần giống nhau.

Phong cách nội thất tân cổ điển, cổ điển hay Á Đông luôn được biết đến bởi sự xuất hiện các món đồ nội thất gỗ trong không gian. Mỗi phong cách cũng được định hình với một chất liệu gỗ ưa chuộng như gỗ tự nhiên, sưa, trắc, mun, sồi đỏ… từ đó với các tín đồ yêu thích chất liệu gỗ, họ có thể thiết kế ra một không gian đầy cá tính, mới lạ từ sự kết hợp các phong cách nội thất trên.

nội thất căn hộ 80m2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hay những gam màu đậm chất sáng tối, màu sang trọng hoặc mảng màu cũ cổ điển cũng dễ dàng kết hợp để đưa vào một bố cục chung với từng phong cách mong muốn cho các khu vực thiết kế. Dù là phong cách nào chăng nữa, sắp xếp chúng hợp lý vào một tổng thể hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất là điều quan trọng nhất.

Một số lưu ý khi pha trộn 2 phong cách nội thất

Khi thiết kế nội thất căn hộ 80m2 với các phong cách nội thất khác nhau bạn cần nắm một số lưu ý sao đây nhằm tạo được một không gian nghệ thuật, thẩm mỹ và tiện lợi:

  • Tránh lựa chọn các phong cách đối lập nhau hoàn toàn cho cùng một không gian như hiện đại và cổ điển, đơn giản và sang trọng. Điều này sẽ khiến bố cục mất cân đối, tạo nên sự rối mắt cho khách đến chơi.
  • Dù thiết kế với các phong cách nội thất khác nhau, nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc cho không gian, chỉ tập trung vào những gam màu chủ đạo, đặc trưng của từng phong cách.
  • Các món đồ nội thất, trang trí điển hình cho một phong cách nội thất không nên quá khác xa nhau về dòng lịch sử, chi tiết hoa văn hay tính thẩm mỹ. Nhiều nét tương đồng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và phối hợp bài trí.
  • Chất liệu nội thất cần được đồng nhất trong không gian chung nhằm nâng cao góc nhìn thẩm mỹ cho không gian căn hộ. Hoặc là không gian nội thất gỗ sang trọng, trang nhã hay đơn giản với các thiết kế hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà thông minh.

nội thất căn hộ 80m2

Decox Design là thương hiệu thiết kế nội thất căn hộ 80m2 đáng tin cậy, với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, nhiệt huyết chắc chắn sẽ giúp biến những dự án thiết kế độc đáo của bạn thành hiện thực. Đặc biệt là các thiết kế pha trộn nhiều màu sắc khác nhau của những phong cách nội thất đang thịnh hành hiện nay.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png