Concept thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2

Concept thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2 được tư vấn bởi Nhà thiết kế Tâm Võ – Decox design. Với hạn chế về diện tích, yêu cầu đặt ra cho thiết kế là tối ưu diện tích sử dụng, mở rộng không gian và đảm bảo công năng cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có xem thêm khi click vào từ in đậm này: Bí quyết thiết kế nội thất chung cư đẹp với trần vách để tham khảo thêm một vài cách giúp ích cho bạn tận dụng tốt không gian sống mà vẫn thấy rộng rãi thoải mái hơn nhé! Còn sau đây thì chúng ta cùng xem phần thiết kế nội thất chung cư Sunrise City 51m2 được tư vấn bởi Nhà thiết kế Tâm Võ – Decox design nào!

download-buttonHIEN TRANG

Theo hiện trạng mặt bằng, Nhà thiết kế đưa ra một số nhược điểm của căn hộ:

  • Vách ngăn ở phòng ăn không phù hợp với điều kiện diện tích của căn hộ, vừa không mang lại giá trí thẩm mỹ, vách ngăn còn làm hẹp không gian chung.
  • Phòng giặt phơi chính là khuyết điểm lớn nhất của căn hộ. Thay vì được bố tria với một mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài để đón được nắng và gió tự nhiên, căn phòng lại nằm lọt thỏm bên trong căn hộ.

CAI TAO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giải pháp thiết kế nội thất chung cư

Phá bỏ vách ngăn là thay đổi đầu tiên của thiết kế tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển từ gian bếp đến bàn ăn và giúp không gian được mở rộng hơn. Với những thiết kế hiện đại, các nhà thiết kế rất hạn chế phân chia không gian bằng vách ngăn thô. Nếu có, những vách ngăn nhẹ kiêm luôn chức năng trang trí thường được ưu tiên sử dụng.

4_result

Phương án thiết kế nội thất chung cư bố trí đồ nội thất phòng khách

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-sunrise-city-51m2-1

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-sunrise-city-51m2-2Bộ bàn ghế sofa đơn giản với gam màu nhẹ nhàng, hài hòa với tone màu trung tính của không gian chung.

ab11d03a7b7dbf370a1dcb077d828942_resultSàn gỗ xương cá mang đến chút khác biệt cho căn phòng.

Cách bố trí gian bếp được giữ lại bởi với bếp kiểu chữ L, khai thác được không gian và tạo được sự thuận tiện trong quá trình di chuyển. Bàn ăn dành cho 4 người với thiết kế đơn giản, sử dụng tone màu sáng hài hòa với không gian căn phòng, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
9
Tủ giày được đặt cạnh cử ra vào.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư với phòng ngủ

Không sở hữu diện tích rộng, căn phòng không thích hợp với việc bố trí quá nhiều vật dụng mà chỉ nên đưa vào những món đồ cần thiết để đảm bảo công năng. Màu trung tính được sử dụng để làm sáng không gian, nhờ cửa sổ, căn phòng vẫn có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Nhấn bằng màu sắc và những chi tiết như tranh, đèn vừa làm nổi không gian nhưng không tốn nhiều diện tích.

5_resultPhương án bố trí nội thất phòng ngủ.

4

Một góc tủ quần áo, vừa là kệ trang trí.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giặt và WC

Ngoài sử dụng gam màu sáng, Nhà thiết kế còn bố trí gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn. Thiết kế thêm kệ tủ để có nơi lưu trữ. Với phòng giặt, để khác phục khuyết điểm, nhà thiết kế sử dụng giàn treo phía đối diện với máy giặt, hệ lưu trữ với kệ phân tầng để phòng giặt có thể chứa được nhiều vật dụng.

6_resultPhương án bố trí phòng giặt và WC.

download-button

Bài viết được thực hiện bởi Decox design

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png