Phong cách thiết kế nội thất nào phù hợp với căn hộ chung cư 60m2?

Căn hộ 60m2 là căn hộ phổ biến được khá nhiều gia chủ chọn lựa làm nơi an cư lập nghiệp. Với diện tích vừa phải, không quá rộng cũng không quá nhỏ, căn hộ 60m2 đáp ứng được hầu hết nhu cầu ăn, ở sinh hoạt của gia chủ. Chính vì vậy, các gia chủ sẽ chăm chút về mặt thiết kế nội thất chung cư 60m2 khá nhiều.

Thông tin chung về căn hộ chung cư 60m2

Cần xác định rằng, cùng với diện tích 60m2 nhưng còn tùy thuộc vào cách thiết kế mà căn hộ chung cư của gia chủ có không gian nội thất rộng hay chật. Yếu tố này cũngsẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất chung cư 60m2. Các chuyên gia đã đưa ra định hướng rằng, với không gian đặc trưng của căn hộ 60m2 thì gia chủ có thể chọn khá nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau cho căn hộ của mình. Mỗi phong cách thiết kế đều đảm bảo mang lại cho gia chủ không gian sống chất lượng.

thiết kế nội thất chung cư 60m2

Những phong cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp

Dưới đây là những phong cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp và tinh tế mà gia chủ có thể tham khảo. Mỗi phong cách thiết kế này đều đảm bảo yếu tố về chất lượng kỹ thuật cũng như yếu tố mỹ thuật.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế này là phong cách thiết kế nội thất của xu hướng mới. Không gian nhà của bạn sẽ được chăm chút ấn tượng và nổi bật.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

thiết kế nội thất chung cư 60m2

  • Phòng khách: Với chủ trương mang lại nét thanh lịch, gần gũi cho không gian phòng khách, theo phong cách hiện đại thì gia chủ có thể chọn cách thiết kế nội thất lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Theo đó, những đồ nội thất thường dùng trong phòng khách như bàn ghế sofa, tủ, kệ, hay tường đều dùng màu trắng làm màu chủ đạo.
  • Phòng bếp: Tiếp giáp ngay khu vực bàn ăn là khu vực bếp. Hệ thống tủ bếp được lắp đặt bên trên và bên dưới với nhiều hộc tủ phục vụ chức năng lưu trữ đồ dùng cho cả nhà. Quan trọng trong khu vực bếp là gia chủ cần tạo được lối đi thoải mái trong khi di chuyển nấu ăn cũng như di chuyển ra bàn ăn một cách dễ dàng.
  • Phòng ngủ: Tiêu chí hàng đầu của phòng ngủ là phải đảm bảo không gian thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng cho nên khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ cần chú ý.
  • Nội thất phòng tắm: Nơi đây sẽ nên được thiết kế dựa trên sự tiện lợi khi sử dụng cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Màu sắc được sử dụng thường là gam màu trung tính.

thiết kế nội thất chung cư 60m2

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Sự sang trọng mang khuynh hướng quyền quý được thiết kế nội thất phong cách cổ điển mang lại. Với căn hộ chung cư 60m2 thì việc thiết kế nội thất sẽ tập trung ở những điểm quan trọng:

  • Phòng khách: Nơi đây sẽ có những đồ nội thất căn bản như bàn ghế sofa, kệ tivi, kệ, tủ… với phong cách nội thất cổ điển thì những đồ nội thất này đều mang kiểu dáng và màu sắc cổ điển đặc trưng. Những đồ nội thất đi kèm khác như đèn, thảm, tranh treo tường cũng thể hiện rõ phong cách này.
  • Phòng bếp: Yếu tố cổ điển sẽ len lỏi trong không gian bếp một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Đặc biệt, ngoài hệ thống tủ bếp, kệ bếp, bàn ăn được thiết kế kiểu dáng cổ điển đặc trưng thì những đồ dùng trong bếp cũng góp phần hình thành nên phong cách cổ điển cho ngôi nhà.
  • Phòng ngủ: Tại không gian này, phong cách cổ điển được thể hiện tối đa. Kiểu dáng giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm… đều mang dáng dấp của nội thất cổ điển với sự sang trọng, đẳng cấp.

thiết kế nội thất chung cư 60m2

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Gia chủ cũng có thể lựa chọn mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 theo phong cách tân cổ điển. Phong cách này vừa có yếu tố hiện đại xen lẫn yếu tố cổ điển tạo nên cho căn hộ không gian mới lạ, ấn tượng.

thiết kế nội thất chung cư 60m2

  • Phòng khách: Thay vì sử dụng những hoa văn, chạm chỗ đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển thì phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ giảm và làm nhẹ bớt sự “nặng nề” này. Thay vào đó là những thiết kế thanh mảnh giúp cho không gian phòng khách thoải mái, thanh tao hơn nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng đặc trưng.
  • Phòng ngủ: Cũng như phòng khách, không gian phòng ngủ của căn hộ chung cư 60m2 cũng được chăm chút trong thiết kế và bố trí đồ nội thất cho phù hợp. Phong cách tân cổ điển được thể hiện qua hình dáng giường, tủ, bàn hay đồ trang trí bao gồm tường, đèn… mang sự giản đơn hiện đại nhưng có đường nét quý phái, sang trọng.
  • Phòng bếp: Không gian bếp của phong cách nội thất tân cổ điển sẽ thể hiện qua việc tinh giản yếu tố cầu kỳ, phức tạp mà thay vào đó là hướng đến sự tiện dụng mà vẫn giữ được những đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

thiết kế nội thất chung cư 60m2

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 60m2 mà chưa có được định hướng thiết kế nội thất căn hộ thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2Decox đã thực hiện. Là đơn vị thiết kế nội thất uy tín trên thị trường, đội ngũ nhân sự lành nghề cùng số lượng dự án đã thực hiện, Decox tin tưởng sẽ cùng gia chủ tạo nên không gian chất lượng “đáng sống” cho căn hộ chung cư 60m2.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png