Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thi công nội thất chung cư, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói nội thất, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt nội thất bao gồm cả sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất bằng các loại gỗ như gỗ tự nhiên,Veneer, laminate….Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của nội thất Decox  đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.
Nội thất Decox luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công hoàn thiện và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo trì. Chính vì vậy sản phẩm của Decox  ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất theo mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng, Decox tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất. Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, các sản phẩm của Decox đã và đang khẳng định được chất lượng của sản phẩm qua sự tín nhiệm và sử dụng của khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

+ Đồ gỗ trang trí nội thất cho nhà riêng, công trình dân dụng: cầu thang, kệ bếp, bàn ghế, tủ giường…

+ Nội thất văn phòng: quầy tiếp tân, bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ…

+ Đồ gỗ nội thất làm theo thiết kế của khách hàng…

+ Ván sàn

+ Cửa

 

loading.gif
phone.png