Cách chọn công ty thi công nội thất chuyên nghiệp | Decox Design

Hướng dẫn cách chọn công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, giá phù hợp

Sau khi ngôi nhà của bạn đã hoàn tất phần thi công thô, chủ nhà sẽ tiến đến việc lựa chọn nội thất cho không gian ngôi nhà. Chủ nhà có thể tự mình lên ý tưởng thiết kế và bố trí nội thất trong nhà sao phù hợp. Thế nhưng để ngôi nhà của bạn được hoàn chỉnh hơn về mặt bố trí nội thất, bạn có thể thuê một công ty thi công thiết kế nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu hiện tại. Việc ủy thác cho một công ty thiết kế và thi công nội thất đảm nhận sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của chủ nhà và chắc chắn là kết quả mang lại sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà hài lòng. Trong bài viết này, Decox Design xin chia sẻ đến bạn cách chọn công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, phù hợp với chủ nhà hơn.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Công ty có đầy đủ thông tin cần thiết

Chọn một công ty giống như chọn một đối tác làm ăn. Những thông tin cơ bản để nhận dạng cần phải nắm bắt được chính xác. Theo đó, bạn cần phải biết được công ty ấy có địa chỉ văn phòng ở đâu, tên công ty là gì, ai là người đại diện pháp luật, số điện thoại và email để liên lạc. Có hai cách để bạn có thể kiểm tra được các thông tin bạn cần biết:

  • Tra cứu tên công ty thông qua các trang web đăng ký doanh nghiệp: phổ biến nhất đó là cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Trực tiếp truy cập website chính thức của doanh nghiệp đó. Phần thông tin doanh nghiệp thường được hiển thị ngày dưới cùng của trang chủ website. Chẳng hạn nếu bạn vào website chính thức của Decox Design là https://decoxdesign.com/, kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy được cụ thể các thông tin cần biết về doanh nghiệp.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Tìm hiểu về thế mạnh của công ty

Thị trường cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ riêng gì trong ngành thiết kế nội thất mà còn là bất kỳ lĩnh vực nào khác đều phải tìm ra cho mình một thế mạnh riêng, từ thế mạnh ấy mới có thể tiếp cận được khách hàng có nhu cầu. Riêng với lĩnh vực thiết kế nội thất này, mỗi công ty sẽ có thế mạnh riêng phụ thuộc vào không gian kiến trúc là gì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì cần phải tìm đến các công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư, tương tự đối với nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng hay là quán cà phê.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

thi công nội thất chuyên nghiệp

Để biết được công ty nội thất ấy mạnh ở mảng nào, bạn có thể đi dạo một vòng website của công ty thiết kế nội thất để tham khảo các bản vẽ phối cảnh để xem thử hiện tại công ty đang tập trung hướng vào mảng nào. Vì những bản vẽ mẫu trên website của công ty đưa ra cho khách hàng thấy chính là điểm mạnh mà công ty đang muốn giới thiệu đến với khách hàng.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Mức độ uy tín của công ty

Trong kinh doanh, chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều cách để bạn biết được liệu một công ty có uy tín hay không. Cụ thể khi bạn bắt đầu chọn được một đơn vị để thi công nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ, bạn sẽ chủ động liên lạc hoặc để lại thông tin để công ty liên lạc lạc với bạn. Sau những lời chào hỏi qua lại, công ty sẽ hẹn với bạn một ngày cụ thể để đến nhà đo đạc hoặc tư vấn thiết kế. Lần gặp gỡ đầu tiên này rất quan trọng. Công ty sẽ luôn cố gắng cử người đến đúng giờ, hoặc nếu có trễ vì những lý do bất khả kháng nào đó thì sẽ chủ động liên lạc trước với bạn dời lại thời gian. Mức độ uy tín của công ty còn thể hiện ở quá trình thi công đảm bảo tiến độ bàn giao đúng như trong hợp đồng, đồng thời còn là những mức ưu đãi thêm sau khi bàn giao mà công ty đã cam kết từ trước với chủ nhà.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Mức giá công ty đưa ra phù hợp với khả năng tài chính của bạn

Bước cuối cùng và quan trọng nhất đó chính là mức giá mà công ty thiết kế nội thất đưa ra với bạn. Tùy thuộc vào diện tích căn hộ bạn đang sinh sống mà công ty sẽ có mức giá tương xứng. Chẳng hạn nếu căn hộ của bạn dưới 50m2 thì các công ty sẽ đưa ra mức giá thiết kế trọn gói dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. Còn nếu căn hộ chung cư của bạn có diện tích trên 50m2 và dưới 100m2 thì công ty sẽ tính mức giá theo từng diện tích, trung bình khoảng từ 200 đến 250 nghìn đồng. Còn với trường hợp căn hộ chung cư trên 100m2 thì sẽ có mức giá thiết kế cao hơn, khoảng từ 250 đến 300 nghìn/m2. Trong thị trường cạnh tranh, mức giá sẽ đi kèm với chất lượng thiết kế và thi công. Do đó chủ nhà hãy cân nhắc mức giá cho thật kĩ càng.

thi công nội thất chuyên nghiệp

Trên đây là những cách thức để chọn ra một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, giá phù hợp giúp cho gia đình bạn có thể chọn ra được một công ty ưng ý. Decox Design với kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, cùng với đó là mức giá thiết kế phải chăng, phù hợp với mọi gia đình. 

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png