Mãn nhãn với không gian phòng thay đồ đẹp mắt của căn hộ chung cư 90m2

Khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 90m2 có khá nhiều không gian trong ngôi nhà cần được chăm chút. Đặc biệt việc tạo ra không gian phòng thay đồ đẹp mắt và mãn nhãn khi thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Với đặc điểm riêng, khi thiết kế nội thất cho phòng thay đồ sẽ có khá nhiều điểm mà gia chủ cần chú ý.

Dưới đây là mẫu thiết kế phòng thay đồ đẹp mắt trong thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp mà gia chủ có thể tham khảo cho chung cư của mình.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Vị trí

Có khá nhiều vị trí cho gia chủ chọn lựa để thiết kế không gian phòng thay đồ trong căn hộ chung cư 90m2. Bởi với diện tích khá rộng rãi thì gia chủ có thể chọn cho mình một vị trí phù hợp. Gia chủ có thể tham khảo thiết kế phòng thay đồ ở dạng mở. Vị trí này được đặt ngay trong phòng ngủ. Với vị trí này gia chủ vừa có thể lưu trữ đồ đạc vừa làm chỗ thay trang phục khá tiện lợi.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Việc lựa chọn nội thất cho phòng thay đồ rất quan trọng. Đây chính là phần chính của không gian phòng thay đồ. Có khá nhiều lựa chọn cho gia chủ khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Tùy vào sở thích mà gia chủ có thể chọn cho mình những nội thất phù hợp với phong cách thiết kế chung của nội thất căn hộ chung cư 90m2 và sở thích cá nhân. Tuy nhiên, để tránh làm loãng không gian phòng thay đồ thì chỉ nên sử dụng nội thất vừa đủ. Theo thiết kế ngoài những kệ và tủ, gia chủ chỉ đặt thêm trong không gian thay đồ một ghế sofa nhỏ tinh tế, thanh lịch.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Màu sắc

Gia chủ có thể chọn màu trắng tinh khôi cho tất cả nội thất, vừa mang lại không gian thoáng đãng vừa mang lại sự sang trọng bậc nhất cho không gian đặc biệt này. Màu trắng còn là màu sắc được sử dụng nhiều cho phòng thay đồ vì nó mang lại hiệu ứng ánh sáng thật giúp việc chọn trang phục hàng ngày của gia chủ chính xác và dễ dàng.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Thiết kế

Thiết kế nội thất cho không gian phòng thay đồ sẽ được chú trọng ở khâu lưu trữ được nhiều vật dụng, đồng thời gia tăng sự tiện lợi khoa học trong quá trình sử dụng. Vì vậy, thiết kế nội thất cho phòng thay đồ sẽ thường có nhiều hộc, nhiều ngăn. Tùy vào loại vật dụng mà có thể sáng tạo thêm những thiết kế có hình dáng cho phù hợp. Ở đây, nhằm gia tăng tính thẩm mỹ cho phòng thay đồ mà gia chủ đã sử dụng hệ thống tủ kính. Vừa tạo cảm giác không gian rộng vừa giúp gia chủ quan sát được đồ dùng lưu trữ bên trong một cách tiện lợi.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Ánh sáng

Gia chủ là người vô cùng tinh tế khi thiết kế phòng thay đồ đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Đây là điều quan trọng khi thiết kế phòng thay đồ hòa hợp chung với nội thất căn hộ chung cư 90m2. Gia chủ chọn việc đi ánh sáng trong tủ, kệ đồ khoa học nhằm đảm bảo đủ ánh sáng khi chọn lựa, thay đổi trang phục. Ngoài ra, còn trang bị thêm cả gương chuẩn studio nhằm hỗ trợ việc thay đổi trang phục được tiện lợi nhất.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp

Gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thiết kế phòng thay đồ cho căn hộ chung cư 90m2 trên hoặc tham khảo những mẫu thiết kế khác để định hướng cho thiết kế của riêng mình. Để đảm bảo chất lượng thiết kế như mong muốn gia chủ có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của các đơn vị chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự lành nghề cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án chất lượng, Decox là đơn vị thiết kế nội thất nhận được sự tín nhiệm trên thị trường hiện nay. Cùng với gia chủ, Decox không những tạo được không gian nội thất phòng thay đồ mãn nhãn mà còn kiến tạo nên những không gian khác chất lượng.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png