Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích dành cho chủ nhà

Khi bắt đầu nhận bàn giao căn hộ, chủ nhà thường tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất chung cư để tiến hành đo đạc, thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Tâm lý chủ nhân của ngôi nhà thường tìm đến lời khuyên của bạn bè, hoặc tận dụng những mối quan hệ sẵn có để thuê thiết kế nội thất đáp ứng được sở thích và yêu cầu của chủ nhà. Vì quá trình thiết và thi công cũng mất tương đối nhiều thời gian, nên chủ nhà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, tránh tình trạng sau khi nhận thiết kế xong thì lại không vừa ý. Trong bài viết này, Decox xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích cho bạn có thể tìm được một đơn vị ưng ý, với báo giá phù hợp với khả năng của mình.

thuê thiết kế nội thất chung cư

Luôn có hai sự lựa chọn trở lên

“Hai vẫn luôn tốt hơn một”, bạn sẽ có thể so sánh được chất lượng, giá thành cũng như là ưu nhược điểm của hai bên từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Các chủ nhà vẫn còn có tâm lý “rẻ hơn thì chọn” nhưng không phải lúc nào rẻ cũng là điều tốt. Một số chủ nhà khó tính sẽ ưu tiên đặt uy tín của công ty thiết kế nội thất lên hàng đầu. Uy tín ấy thể hiện ở sự đúng giờ, mức độ chăm sóc khách hàng, các thông tin được cung cấp đúng với những gì bạn thấy ở trên website chính thức của công ty.

thuê thiết kế nội thất chung cư

Thế mạnh của công ty

Lĩnh vực thiết kế nội thất tương đối đa dạng mà mỗi công ty đều có một thế mạnh riêng. Có đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng công ty, có đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn. Tất nhiên các công ty thường mở rộng khả năng bằng cách nhận thi công thiết kế tất cả mọi công trình kiến trúc từ nhà ở, đến văn phòng hay quán cà phê. Chủ nhà cần phải tìm hiểu kĩ được những thế mạnh của công ty ấy. Vì một công trình kiến trúc khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau về thiết kế nội thất. Nếu bạn ở căn hộ chung cư thì nhất thiết phải thuê thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, có sẵn các công trình thực tế (thể hiện qua portfolio) và phải phân tích được những đặc điểm thiết kế nội thất chung cư một cách thuyết phục.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

thuê thiết kế nội thất chung cư

Tham khảo các dự án công ty đã hoàn thành

Để biết phong cách và chất lượng của công ty ấy thế nào, bạn có thể tham khảo các dự án đã được công ty hoàn thành cho các khách hàng trước. Từ đó có thể thấy được sở trường thiết kế của công ty đó ra sao. Công việc thiết kế thường được chia ra làm hai dạng: tự lên ý tưởng thiết kế & thiết kế dựa trên ý tưởng có sẵn. Nếu công ty có thể tự lên ý tưởng thiết kế thì hãy tham khảo các bản phối cảnh liệu có đa dạng hay không, có phù hợp với mong muốn của bạn hay không. Nếu thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn thì liệu công ty có thể hiểu được những gì mà bạn đang mong muốn hay không. Những yếu tố ấy phần nào sẽ ảnh hưởng đến sự ăn ý làm việc sau này nếu bạn chọn được một đơn vị thi công.

thuê thiết kế nội thất chung cư

Tìm hiểu về cơ sở vật chất và nhân lực của công ty

Nếu là một công ty chuyên thiết kế và thi công thì khả năng sẽ có xưởng thi công. Một số đơn vị có thành ý sẽ mời khách hàng đến tham quan xưởng để thấy được sự chuyên nghiệp trong thi công, từ đó sẽ khiến khách hàng an tâm hơn. Hoặc có thể công ty sẽ giới thiệu đội ngũ nhân lực của mình bao gồm các thành viên hiện đang công tác hay là đối tác cho một số tập đoàn công ty lớn nào đó. Rõ ràng một công ty có một tiềm lực vững chắc sẽ khiến cho bạn an tâm hơn nhiều.

thuê thiết kế nội thất chung cư

Báo giá đi kèm với các ưu đãi

Giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay, các công ty thường cạnh tranh bằng giá. Thế nhưng khi trường hợp giá không thể hạ xuống được nữa thì một số công ty sẽ tặng kèm các ưu đãi. Công ty thiết kế và thi công nội thất Decox Design luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng những mức báo giá vô cùng hấp dẫn, đồng thời còn miễn phí từ 50 – 100% phí thiết kế nội thất khi tiến hành thi công nội thất cho căn hộ của bạn.

thuê thiết kế nội thất chung cư

Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây, quý khách hàng sẽ có thể thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích với mức giá cực ưu đãi cùng chất lượng thi công hàng đầu, cho khách hàng có thể trải nghiệm được không gian sống tiện lợi, vượt trội hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay với Decox Design để nhận báo giá thiết kế tốt nhé!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png