Bố trí nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ một cách khoa học | Decox Design

Mẹo bố trí nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ một cách khoa học

Với những không gian nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thì gia chủ cần đặc biệt chú ý chọn cách thiết kế để đảm bảo không gian có tính khoa học cũng như đảm bảo các công năng cần thiết. Nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ không nên quá chú trọng về hình thức mà quan trọng là phần không gian.

Để có được một thiết kế nội thất chung cư, nhà ở đẹp và chất lượng, gia chủ có thể tham khảo các mẹo bố trí nội thất khá độc đáo sau đây. Những mẹo này sẽ góp phần kiến tạo nên cho ngôi nhà gia chủ những không gian ấn tượng độc đáo.

Tận dụng hình dáng ngôi nhà

Không phải ngôi nhà nào cũng có hình dáng khuôn đất giống nhau. Bởi vậy, việc dựa vào hình dáng ngôi nhà để có được thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp là điều quan trọng và cần đặc biệt chú ý.

Nếu nhà bạn có những góc cạnh thì nên tận dụng những khoảng không gian đó để có thể ngăn và chia không gian giữa các phòng để có được sự tinh tế và chuyển tiếp khoa học. Những góc cạnh của ngôi nhà còn được tận dụng để có thể thiết kế nên những không gian nội thất mới lạ như khu vực bếp chữ L, hay khu vực kê kệ trang trí phòng khách… Không những đảm bảo không gian cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các phòng tiện ích được sắp đặt thuận tiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Không bỏ qua những kiểu thiết kế đặc sắc

Khi thiết kế nộ thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thì gia chủ có khá nhiều mẫu thiết kế đặc sắc để tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình. Những thiết kế này đang được ứng nhiều cụ thể là thiết kế đối xứng, thiết kế dọc, thiết kế đầu cuối…

Đừng tạo quá nhiều bức ngăn

Thay vì dùng bức ngăn để tạo nên những không gian như mong muốn thì gia chủ nên chọn lựa các giải pháp khác tốt hơn. Những bức ngăn hoặc tường gạch bịt bùng chỉ khiến không gian nhà của bạn bị ngộp, không thoáng đãng.

Các chuyên gia đã khuyên rằng, thay vì dùng những bức tường gạch hãy chọn nội thất đơn giản nhẹ nhàng thanh thoát tạo ngăn cách giữa các không gian. Hơn nữa sự chuyển tiếp này sẽ còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đặc sắc và ấn tượng hơn khá nhiều.

Ánh sáng tự nhiên là quan trọng

Dù bạn có chọn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ theo phong cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần lưu ý yếu tố ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà có sức sống là ngôi nhà đón nhận được những luồng ánh sáng tràn đầy năng lượng tự nhiên. Để đón được nắng, gia chủ có thể tận dụng cửa sổ, cửa kính hoặc mở giếng trời để đón được ánh sáng tốt nhất cho không gian. Những không gian cần có sự xuất hiện của ánh sáng là phòng ngủ, phòng khách…

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến không gian của nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ. Tuy nhà có bị hạn chế về không gian nhưng vẫn có thể sử dụng những màu sắc đẹp và hiện đại khiến không gian thêm ấn tượng. Gia chủ có thể tham khảo những gam màu sáng như trắng, xanh nhạt, xanh ngọc, màu pastel… đều là những màu mang lại cho không gian nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp và hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ là một trong khá nhiều loại hình thiết kế nội thất mà Decox Design cung ứng cho thị trường. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu thiết kế mà Decox Design đã thực hiện. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tại Decox Design luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất để thực hiện cho khách hàng.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png