Nội thất gỗ và những ứng dụng khiến gia chủ phải bất ngờ | Decox Design

Nội thất gỗ và những ứng dụng khiến gia chủ phải bất ngờ

Ngày nay, khi thiết kế nội thất chung cư hay nhà ở, chất liệu gỗ đã được chú trọng đưa vào sử dụng nhiều hơn. Đồ nội thất gỗ đã góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà của gia chủ. Tuy nhiên, không chỉ sử dụng với mục đích là đồ trang trí mà đồ nội thất gỗ còn có nhiều ứng dụng khiến gia chủ phải bất ngờ.

nội thất gỗ

Dưới đây, là những ứng dụng của đồ nội thất ngoài ứng dụng là đồ dùng mà bất cứ gia chủ nào cũng đã được biết qua.

Làm đồ dùng

Đồ dùng trong nhà có khá nhiều. Tuy có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau nhưng với chất liệu gỗ lại mang đến cho không gian nhà của bạn nhiều điều mới mẻ. Gia chủ có thể dùng gỗ cho các đồ dùng thân thuộc như:

  • Phòng khách: có khá nhiều đồ gỗ phòng khách được sử dụng như tủ, bàn, ghế, kệ kê, cửa, cầu thang…
  • Phòng ngủ: giường, tủ quần áo, bàn, cửa ra vào…
  • Phòng tắm: kệ, tủ…
  • Phòng bếp: tủ, kệ, bàn ăn…

nội thất gỗ

nội thất gỗ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Làm vật dụng trang trí

Nội thất gỗ phát huy thế mạnh làm vật dụng trang trí khá hiệu quả với nhiều sản phẩm khác nhau. Từ sản phẩm chỉ mang tính chất trang trí đơn thuần đến sản phẩm kết hợp với các ứng dụng trong cuộc sống. Theo đó, với ứng dụng làm vật trang trí, nội thất gỗ được sử dụng khá linh hoạt để tạo nên tổng thể nội thất đẹp cho ngôi nhà. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại thích hợp khá nhiều phong cách thiết kế của gia chủ.

Một số vật dụng được dùng trong nội thất gỗ với ứng dụng làm vật dụng trang trí như:

  • Tranh gỗ
  • Màn gỗ
  • Tượng gỗ

Ứng dụng thay thế các nguyên liệu thông thường

Một số ứng dụng của nội thất gỗ được dùng để thay thế cho việc sử dụng những nguyên liệu thông thường mà hiệu quả cũng như hiệu ứng sử dụng mang lại được đánh giá rất cao.

  • Sàn gỗ: thay vì sử dụng những chất liệu quá quen thuộc thì nay sàn gỗ đang là xu hướng của thiết kế nội thất nhà theo phong cách hiện đại. Việc dùng sàn gỗ vào thiết kế nội thất đã mang lại cho ngôi nhà không gian mới mẻ, phong cách. Tuy còn phụ thuộc vào hoạ tiết, hoa văn, cách thi công nhưng sàn gỗ là ứng dụng nội thất gỗ được nhiều gia chủ quan tâm và sử dụng

nội thất gỗ

  • Tranh gỗ: Những bức tranh làm từ gỗ có vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo. Tranh gỗ được sử dụng để trang trí nội thất cho những gia chủ có tính cách độc đáo, riêng biệt. Tranh gỗ có thể sử dụng là loại tranh gỗ đơn giản hoặc phức tạp theo ý đồ thiết kế cũng như theo phong cách cá nhân mà gia chủ hướng đến.
  • Trần gỗ, tường gỗ: Những ứng dụng này tuy đòi hỏi kỹ thuật thi công nội thất khá cao. Nhưng trần gỗ, tường gỗ lại mang lại cho không gian nội thất căn hộ những nét mới lạ. Đặc biệt là những gia chủ có niềm yêu thích với gỗ thì đây sẽ là ứng dụng được sử dụng nhiều

nội thất gỗ

Ngoài ra ứng dụng nội thất gỗ có thể dễ dàng được áp dụng khá nhiều trong các không gian khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà việc chọn nguyên liệu gỗ trở nên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết.

Gia chủ hoàn toàn có thể đặt vấn đề sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể chọn nhiều mẫu nội thất gỗ đẹp để tham khảo và ứng dụng. Decox Design là đơn vị nhận cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cũng như đội ngũ nhân sự chuyên môn, cùng với gia chủ, Decox Design sẽ tạo dựng nên những không gian nội thất gỗ đẹp và chất lượng.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png