Nội thất thông minh Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ | Decox Design

Nội thất thông minh – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

Nội thất thông minh” là khái niệm khá quen thuộc của người phương Tây từ rất nhiều năm về trước. Tuy nhiên, người Việt Nam chúng ta chỉ mới biết đến trong vài năm trở lại đây khi mà đất đai ở các khu đô thị càng lúc càng đắt đỏ và hiếm hoi hơn. Sinh hoạt trong không gian có diện tích khiêm tốn gây nhiều bất tiện, vì vậy mà đồ nội thất thông minh càng được ưa chuộng và thịnh hành hơn. Cùng xem Decox Design sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đồ nội thất sáng tạo như thế nào nhé! 

NHỮNG MẪU ĐỒ NỘI THẤT THÔNG MINH RIÊNG LẺ

Với những ngôi nhà chỉ có một số gian phòng nhỏ hẹp và cần nhiều công năng sử dụng, họ sẽ lựa chọn đồ nội thất thông minh riêng lẻ, tức là nó có thể xếp gọn lại và sử dụng khoảng diện tích dư ra vào việc khác. Những đồ dùng có thể được thiết kế xếp gọn ví dụ như giường ngủ, ghế ngồi, bàn ăn hay bàn làm việc,…

GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏVới mẫu thiết kế giường ngủ này, tuy chỉ sử dụng diện tích của một nửa căn phòng, nhưng thay vì chỉ dùng để ngủ thì bạn có thể bố trí thêm các hệ kệ để tận dụng làm tủ quần áo, tủ sách hay kể cả bàn trang điểm. Rất tuyệt vời phải không nào??

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏMẫu giường ngủ thứ hai lại là một ý tưởng độc đáo khác. Với thiết kế giường ngủ dạng phản, bạn có thể làm bậc thang nâng cao giường ngủ lên và đồng thời sử dụng khoảng trống ở giữa cho việc bố trí các hộc tủ. Đây có thể là tủ quần áo hay tủ sách của bạn. 

BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ
Với những ai yêu công việc, đặc biệt là những người độc thân, họ thường có xu hướng mang công việc về nhà làm. Và việc bố trí một chiếc bàn xếp sẽ giúp bạn có không gian làm việc thoải mái mà vẫn không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà. 

GHẾ THÔNG MINH

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ
Chắc bạn cũng không còn xa lạ với mẫu ghế thông minh bạn xếp thành mặt phẳng như thế này. Những mẫu ghế này có thiết kế móc treo, sau khi sử dụng ghế xong bạn có thể sắp xếp gọn gàng lên tường, rất tiện lợi và nhanh chóng. 

ĐĂNG K TƯ VẤN

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏVới hai mẫu thiết kế này, một là bạn có thể vừa sử dụng như ghế vừa sử dụng như giường, gấp ra xếp vào mà không tốn nhiều thời gian. Một mẫu thứ hai là sự kết hợp của bàn và ghế, những buổi dã ngoại sẽ rất cần những vật dụng tiện lợi như thế này. 

BÀN ĂN THÔNG MINH

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ
Bàn ăn kết hợp cùng tủ rượu hay tủ sách là ý tưởng khá quen thuộc, tuy nhiên bạn có thể làm cho đồ dùng của nhà mình trở nên mới lạ hơn bằng cách phối hợp các màu sắc, vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa tăng công năng sử dụng cho ngôi nhà. 

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ
Ngoài ra, những mẫu bàn ăn đơn lẻ có thể xoay tròn hoặc gấp xếp từ dài thành ngắn hay ngược lại thì rất phù hợp cho các ngôi nhà nhỏ hơn và không có nhu cầu sử dụng tủ. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn này tại decox.vn để rinh một “em” về nhà, và mỗi khi nhà có khách đến chơi không còn nỗi lo thiếu chỗ ngồi. 

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT THÔNG MINH KẾT HỢP 

Nội thất thông minh không dừng lại ở những công năng riêng lẻ, mà bạn có thể kết hợp nhiều tiện ích với nhau để ngôi nhà của mình trở nên tiện lợi hơn, tuy nhiên vẫn gọn gàng và không tốn nhiều diện tích. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư tích hợp nhiều công năng dưới đây nhé!

NỘI THẤT THÔNG MINH #1

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

NỘI THẤT THÔNG MINH #2

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

NỘI THẤT THÔNG MINH #3Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

NỘI THẤT THÔNG MINH #4

Nội thất thông minh - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ: 

Thiết kế nội thất căn hộ Kingston Residence 39m2
Thiết kế nội thất căn hộ Vista Verde 45m2
Thiết kế nội thất căn hộ Vista Verde 54m2
Thiết kế nội thất căn hộ Vista Verde 54m2

Thực hiện bởi: Decox Design
(Hình ảnh: Afamily và noithatxepgon)
Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn( ngay hôm nay ): 0901 411 489 – (028) 36200560
Thực hiện bởi: Decox Design
———
Decox Design – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png