Phòng khách sang trọng hơn với 3 tông màu tối sau | Decox Design

Không gian nội thất phòng khách đẹp và sang trọng hơn với 3 tông màu tối này

Trong khi nhiều gia chủ chọn tông màu sáng cho thiết kế nội thất phòng khách thì vẫn có nhiều người chọn màu tối. Theo đánh giá của các chuyên gia, việc áp dụng màu tối cho thiết kế vẫn tạo ra được những căn phòng khách đẹp. Hơn nữa, những màu sắc này còn giúp cho không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn. Dưới đây là những tông màu tối dành cho thiết kế nội thất phòng khách đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

1. Màu đen

Bạn không phải quá lo lắng vì màu đen sẽ làm tối đi không gian phòng khách – nơi mà bạn nghĩ là phải có đầy đủ ánh sáng. Mà ngược lại bằng cách bài trí khoa học và tinh tế, màu đen vẫn làm cho phòng khách của bạn ấn tượng bởi vẻ sang trọng. Sự kết hợp tông màu tối đi cùng tông màu lạnh đã tạo nên hình ảnh về một không gian có sự sáng tạo và đầy cuốn hút. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất căn hộ hiện đại đang được quan tâm khá nhiều.

Trong khi gam màu tối bao phủ toàn không gian như tường nhà đen, thảm đen, cầu thang đen.. thì khi kết hợp với những màu sắc khác đã làm dịu xuống sự u tối mà màu sắc này mang lại. Bạn có thể sử dụng những gam màu trắng, xám, vàng nhạt để kết hợp với màu đen để trang trí phòng khách đẹp hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm yếu tố vật liệu mộc cũng vô cùng hài hoà cho không gian phòng khách màu đen.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

2. Màu xám

Sự hiện đại và tinh tế là điểm đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận khi hướng mắt về căn phòng khách được thiết kế nội thất theo tông màu xám. Màu xám là gam màu trung tính, thiên về sắc lạnh nên thường được dùng là màu nền để làm nổi bật những màu sắc khác.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng tông màu xám cho màu sơn tường, màu của đồ nội thất được sử dụng trong phòng khách. Sàn gỗ hoặc thảm sàn cũng có những màu xám phù hợp cho không gian phòng khách. Điều lưu ý là không phải bạn phủ xám toàn bộ phòng khách mà dùng màu xám làm nền để làm nổi bật những màu sắc khác trong phòng khách. Điều này nên được thực hiện tinh tế nhằm mang lại một không gian nội thất hoàn thiện hài hòa về màu sắc.

Màu xám là màu có khả năng mang lại cho bạn không gian vừa ấm áp, vừa mạnh mẽ, rắn chắc. Bạn cũng có thể kết hợp màu xám với những màu sắc khác để tạo nên không gian đẹp cho phòng khách như màu xanh lá, màu gỗ, màu đen…

3. Màu nâu

Thêm một lựa chọn màu sắc cho bạn nếu muốn chọn tông màu tối để thiết kế nội thất cho phòng khách. Đó là bạn có thể chọn tông màu nâu để trang trí cho phòng khách của mình. Những phòng khách được thiết kế màu nâu sẽ có được vẻ đẹp giản đơn nhưng lại ấm áp vô cùng. Tuy nhiên nét thanh lịch vẫn hiện hữu trong từng ngóc ngách của phòng khách.

Bạn có nhiều giải pháp để đưa màu nâu vào thiết kế nội thất phòng khách. Một bộ bàn ghế màu nâu, những chiếc kệ tủ màu nâu, ván sàn nâu, trần nhà cũng phủ nâu, sử dụng đồ nội thất màu nâu… Quan trọng nhất là bạn làm sao sắp đặt tinh tế, khoa học trong không gian phòng khách sao cho hài hòa và thật hợp lý.

Nếu muốn kết hợp với những màu sắc khác thì cũng không gây nên sự xáo trộn cho màu nâu trung tính nên dễ dàng thực hiện. Hơn nữa, bản chất màu nâu đã là màu sắc phù hợp cho các thiết kế nội thất. Một trong những cách dùng màu nâu trong thiết kế nội thất phòng khách là bạn sử dụng linh hoạt độ đậm nhạt, sáng tối của màu sắc để trang trí. Đây cũng là cách tạo nên hiệu ứng đẹp về màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế phòng khách đẹp với tông màu tối còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, đồ nội thất… Vì vậy, để có được không gian phòng khách thật ấn tượng bạn nên tham khảo những mẫu thiết kế được Decox Design thực hiện. Là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Decox Design sẽ cùng bạn tạo nên những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đặc sắc, ấn tượng.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png