Thiết kế nội thất nhà phố tiện nghi, đẹp mắt | Decox Design

Nhà phố

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Thiết kế nội thất nhà phố là một trong những hạng mục được chủ nhà quan tâm và đầu tư khi sở hữu nhà phố. Đây chính là yếu tố góp phần gia tăng giá trị của những căn nhà phố. Hơn nữa, nó còn thể hiện được phong cách của chính gia chủ khi tạo nên không gian sống chất lượng bên trong chính ngôi nhà của mình.

CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

Việc thiết kế nội thất nhà phố cũng như thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, sẽ dựa vào sở thích cá nhân của chủ nhân cũng như sự phù hợp trong thiết kế của ngôi nhà để có thể lên được ý tưởng thiết kế cho phù hợp. Ngoài ra các yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn mẫu thiết kế nội thất nhà phố như không gian, môi trường… Dưới đây là một số mẫu gợi ý về thiết kế nội thất nhà phố mà chủ nhân có thể tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình:

Ngoài ra, chủ nhân nhà phố còn có thể tự do lựa chọn thêm cho mình nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách retro, phong cách mộc, phong cách đương đại…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DECOX DESIGN

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, Decox Design tin rằng có thể cùng chủ nhân nhà phố có thể tạo dựng lên những không gian sống chất lượng. Theo đó, khách hàng cùng với Decox Design chọn lựa phong cách thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với sở thích cũng như thực tế ngôi nhà để có được những phương án thiết kế nội thất thích hợp.

Không gian nhà phố có đặc điểm là được phân định rạch ròi các phòng công năng khác nhau. Cho nên khi thiết kế nội thất, yếu tố đồng nhất sẽ được coi trọng. Dù ở thiết kế nội thất nhà phố thuộc phong cách nào cũng vẫn đảm bảo được sự tổng thể hài hoà và tinh tế.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA DECOX DESIGN

Là đơn vị được biết đến qua nhiều dự án thi công thiết kế nội thất căn hộ tại các dự án tên tuổi thuộc khu nhà chung cư, căn hộ cao cấp. Các dự án thiết kế nội thất của Decox còn có thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho chủ nhân. Khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Decox như:

Với cam kết chất lượng từ Decox cho tất cả dịch vụ cung cấp thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Decox cam kết cho mỗi dự án thực hiện:

XEM THÊM

TƯ VẤN THIẾT KẾ MỚI

XEM THÊM
loading.gif
phone.png