Thiết kế nội thất căn hộ Cityland | Decox Design

Cityland

Cityland hay còn có tên gọi đầy đủ là Cityland Park Hills thuộc khu dân cư cao cấp của quận Gò Vấp. Với quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp Dự án được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu khi sở hữu không gian nội thất hiện đại cũng như tiện ích vượt trội kết hợp với các công năng tiện ích của nội thất chung cư mang phong cách Châu Âu. Chủ nhân của chung cư Cityland Park Hills ngay khi nhận nhà có thể hoàn thiện thêm về thiết kế nội thất chung cư Cityland Park Hills nhằm tối ưu hóa và đồng bộ với kiến trúc bên ngoài của dự án. 

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CITYLAND PARK HILLS

Ngay từ ban đầu, dự án Cityland Park Hills đã được chủ đầu tư công ty Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố phát triển theo định hướng khu đô thị xanh, hiện đại nằm ngay trong lòng thành phố với những căn hộ đẹp tối ưu. Tổng vốn đầu tư cho dự án Cityland Park Hills lên đến hơn 6000 tỷ đồng với đầy đủ các hạng mục của một bất động sản hạng sang. Nơi đây hứa hẹn cung cấp cho thị trường khá nhiều loại hình bất động sản như: nhà phố, biệt thự… Trong đó, chú ý hơn cả là 5 tháp nhà với 968 căn hộ. Diện tích căn hộ cũng đa dạng với diện tích từ 45m2 đến 10m2 tương ứng từ 1 đến 3 phòng ngủ tiện dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ Cityland

Cityland Park Hills là dự án căn hộ có vị trí khá thuận tiện khi án ngữ ngay mặt tiền đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp – con đường này là con đường lớn chính của quận. Đánh giá của chuyên gia cho rằng, với thiết kế khoa học, tinh tế Cityland Park Hills sẽ là một trong những lựa chọn thiết thực cho những cư dân trẻ đang muốn đầu tư chỗ ở ổn định dài lâu. Tuy được phân bố và thiết kế khá khoa học và tiện dụng, tuy nhiên chủ nhân ngay sau khi nhận nhà vẫn có thể thiết kế nội thất căn hộ Cityland Park Hills nhằm gia tăng tiện ích cũng như khẳng định phong cách sống cá nhân.

5 LÝ DO CHỌN DECOX THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CITYLAND 

  1. Là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Việt Nam, Decox có đầy đủ kinh nghiệm giúp bạn yên tâm nhất.
  2. Am hiểu dự án, các mối quan hệ với dự án, đầy đủ giấy tờ, hồ sơ đáp ứng thủ tục thi công, hoàn công nhanh chóng
  3. Có sẵn đầy đủ các ý tưởng thiết kế nội thất cho tất cả mặt bằng căn hộ tại dự án.
  4. Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp
  5. Đội ngũ thi công đáp ứng riêng biệt từng dự án, chủ động và nhanh chóng nhất

Am hiểu dự án, Decox Design mong muốn mang đến cho cư dân tại Cityland Park Hills những không gian tuyệt vời nhất, tận hưởng tối đa giá trị cuộc sống, với giá cả và chất lượng dịch vụ vượt trội, xứng đáng với giá trị ngôi nhà bạn. đến với Decox Design, bạn sẽ yên tâm với đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi, Decox Design sẽ đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, để mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CỦA DECOX

Decox tự hào khi là dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Tại Decox, thư viện mẫu nội thất chung cư có số lượng lớn nhất Việt Nam để quý khách có thể tham khảo và tìm được cảm hứng thiết kế riêng cho căn hộ của mình.

Cam kết không chỉ mang lại cho gia chủ những thiết kế nội thất chung cư Cityland tốt nhất mà còn thực thi đảm bảo cho thiết kế  trở thành hiện thực cụ thể.

5 GIÁ TRỊ CAM KẾT KHI THI CÔNG NỘI THẤT VỚI DECOX DESIGN

MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CITYLAND

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Cityland 1 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Cityland 2 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Cityland 3 phòng ngủ

XEM THÊM

TƯ VẤN THIẾT KẾ MỚI

XEM THÊM
loading.gif
phone.png