Thiết Kế Nội Thất Chung Cư KINGDOM 101 - Decox Design

Dự án thiết kế nội thất

KingDom 101

Dự án căn hộ Kingdom 101 là một trong những trung tâm căn hộ trọng điểm nằm ngay khu vực quận 10. Với quy mô diện tích căn hộ lên đến 106.209m2 sẽ  là nơi lý tưởng để bạn xây dựng một ngôi nhà ấm áp, mỗi một mẫu thiết kế nội thất chung cư Kingdom 101 đều tạo nên ấn tượng giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Vậy bạn có muốn Decox Design tư vấn mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại Kingdom 101?

Thông tin dự án căn hộ Kingdom 101

riviera point-view

Vị trí

Được xây dựng và phát triển bởi công ty Đông Dương – công ty con trực thuộc sở hữu của tập đoàn Hoa Lâm. Dư án căn hộ nằm ngay khu vực đường Tô Hiến Thành Quận 10 bao gồm 3 tòa tháp với (A-B-C) với quy mô gồm 30 tầng. Dự án được khởi công vào thời gian 29/09/2017 với thời gian hoàn thành là 22 tháng kể từ ngay thi  công.

Tiện Ích

Kingdom101 được xem là dự án căn hộ tâm điểm thành phố bởi giáp với các tuyến đường giao thông lớn, cũng như giáp với các khu vực sinh hoạt tiện lợi như bệnh viện, trường học, công viên. Ngoài ra, tại trung tâm có những khu vực sinh hoạt ăn uống, vui chơi, siêu thị tiện nghi giúp cho cư dân hoạt động thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.

Phong cách thiết kế Kingdom101

Nếu bạn đã sở hữu một căn hộ tại Kingdom 101, tại sao bạn không nhanh chóng biến hóa không gian nhà mình thành một nơi đầy nghệ thuật? Tại Decox Design, bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất chung cư với những mẫu thiết kế sẽ mang đậm phong cách riêng của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ được lựa chọn thiết kế nội thất theo một phong cách chuyên nghiệp với nhiều loại phòng khác nhau:

Bạn sẽ tìm được chi tiết từng mẫu thiết kế như ý với căn hộ Kingdom 101 với những bài viết dưới đây. Bạn có thể theo dõi hoặc xem tiếp bên dưới.

Mặt bằng căn hộ dự án

Bạn có thể tham khảo một số diện tích căn hộ tại chung cư KINGDOM 101 tại đây:

Xem chi tiết: bản vẽ mặt bằng căn hộ KINGDOM 101.

5 LÝ DO CHỌN DECOX THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ KINGDOM 101

  1. Là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Việt Nam, Decox Design có đầy đủ kinh nghiệm giúp bạn yên tâm nhất.
  2. Am hiểu dự án, các mối quan hệ với dự án, đầy đủ giấy tờ, hồ sơ đáp ứng thủ tục thi công, hoàn công nhanh chóng
  3. Có sẵn đầy đủ các ý tưởng thiết kế nội thất cho tất cả mặt bằng căn hộ tại dự án.
  4. Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp
  5. Đội ngũ thi công đáp ứng riêng biệt từng dự án, chủ động và nhanh chóng nhất

5 GIÁ TRỊ CAM KẾT KHI THI CÔNG NỘI THẤT VỚI DECOX DESIGN

XEM THÊM

TƯ VẤN THIẾT KẾ MỚI

XEM THÊM
loading.gif
phone.png