Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes - Decox Design

Vinhomes

Vinhomes đã trở thành biểu tượng mới khi nhắc về Sài Gòn hoa lệ. Dự án này không chỉ gây choáng ngợp về quy mô xây dựng mà còn lối thiết kế nội thất ở đẳng cấp nơi đây mang lại cho nên hầu hết gia chủ các căn hộ tại Vinhomes khi nhận nhà đều chú trọng việc thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes sao cho có sự tương đồng với không gian và đẳng cấp vốn có của dự án.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố, toàn bộ dự án chung cư Vinhomes sở hữu vị trí đắc địa của quận Bình Thạnh cũng như của thành phố. Dự án có mặt tiền trải rộng hơn 1km đường bờ sông Sài Gòn.

Bên trong mỗi căn hộ được thiết kế và xây dựng với diện tích đa dạng từ 50-200 m2 phù hợp với các nhu cầu của gia chủ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho việc thiết kế nội thất chung cư Vinhomes phong phú phong cách hơn.

Việc lấy cảm hứng từ công viên Central Park nổi tiếng đã mang lại cho cư dân Vinhomes một khu đô thị và công viên xanh rộng lớn với nhiều hạng mục thiết kế hiện đại, tinh tế và tiện nghi.

5 LÝ DO CHỌN DECOX THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES

  1. Là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Việt Nam, Decox Design có đầy đủ kinh nghiệm giúp bạn yên tâm nhất. 
  2. Am hiểu dự án, các mối quan hệ với dự án, đầy đủ giấy tờ, hồ sơ đáp ứng thủ tục thi công, hoàn công nhanh chóng
  3. Có sẵn đầy đủ các ý tưởng thiết kế nội thất cho tất cả mặt bằng căn hộ tại dự án.
  4. Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp
  5. Đội ngũ thi công đáp ứng riêng biệt từng dự án, chủ động và nhanh chóng nhất

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes

Am hiểu dự án, Decox Design mong muốn mang đến cho cư dân tại Vinhomes những không gian tuyệt vời nhất, tận hưởng tối đa giá trị cuộc sống, với giá cả và chất lượng dịch vụ vượt trội, xứng đáng với giá trị ngôi nhà bạn. đến với Decox Design, bạn sẽ yên tâm với đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi, Decox Design sẽ đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, để mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CỦA DECOX DESIGN

Decox tự hào khi là dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Tại Decox, thư viện mẫu nội thất chung cư có số lượng lớn nhất Việt Nam để quý khách có thể tham khảo và tìm được cảm hứng thiết kế riêng cho căn hộ của mình.

Dịch vụ Decox cung cấp bao gồm:

Cam kết không chỉ mang lại cho gia chủ những thiết kế nội thất chung cư Vinhomes tốt nhất mà còn thực thi đảm bảo cho thiết kế  trở thành hiện thực cụ thể.

5 GIÁ TRỊ CAM KẾT KHI THI CÔNG NỘI THẤT VỚI DECOX DESIGN

MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VINHOMES

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 147m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 93m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 87m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 56m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 81m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 118m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes 90m2

XEM THÊM

TƯ VẤN THIẾT KẾ MỚI

XEM THÊM
loading.gif
phone.png