Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Viva Riverside | Decox Design

Viva Riverside

Tọa lạc tại quận 6, TP.HCM, chung cư Viva Riverside có không gian nội thất chan hòa đáp ứng yêu cầu cao cấp về một nơi an cư lý tưởng với các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Để có được một căn hộ đẹp với kết cấu thiết kế và thi công nội thất thông minh, chủ nhân nên chọn các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Viva Riverside hội tụ những tinh hoa cuộc sống mà bạn và gia đình đang tìm kiếm. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Là dự án phát triển căn hộ của chủ đầu tư tên tuổi địa ốc Việt  – Vietcomreal. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Viva Riverside được ghi nhận có lối nội thất thông minh đáng được chú ý ở phân khúc nhà ở căn hộ khi chủ nhân đang muốn “bến đỗ” định cư bình yên tại quận 6. Định hướng của chủ đầu tư khi phát triển dự án Viva Riverside là sẽ xây dựng khu thương mại dịch vụ kết hợp với căn hộ. Do đó, ngay từ đầu Viva Riverside đã được đầu từ chuyên nghiệp vào công đoạn thi công nội thất để tạo thành một không gian sống mở thân thiện. Các mặt của toà nhà đều tiếp xúc với ánh nắng, đón ánh nắng một cách tốt nhất. Điều này có lợi cho sức khỏe của cư dân, đồng thời cũng góp phần tạo nên ánh sáng thiên nhiên tràn ngập dự án và căn hộ của Viva Riverside.

Thiết kế nội thất căn hộ Viva Riverside

Tổng thể Viva Riverside được xây dựng trên nền đất rộng 7466m2. Nơi đây sẽ có khoảng 567 căn hộ bên cạnh sản phẩm nhà ở thương mại. Chủ đầu tư cũng ưu ái khi dành một số diện tích ở tầng cao để thiết kế thêm không gian vườn treo tạo cảnh quan cho toàn bộ dự án Viva Riverside. Để gia tăng thêm tiện ích khi sử dụng căn hộ tại Viva Riverside, ngay khi nhận nhà, chủ nhân có thể tiến hành thiết kế nội thất căn hộ Viva Riverside để gia tăng chất lượng sử dụng căn hộ.

5 LÝ DO CHỌN DECOX THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

  1. Là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Việt Nam, Decox có đầy đủ kinh nghiệm giúp bạn yên tâm nhất.
  2. Am hiểu dự án, các mối quan hệ với dự án, đầy đủ giấy tờ, hồ sơ đáp ứng thủ tục thi công, hoàn công nhanh chóng
  3. Có sẵn đầy đủ các ý tưởng thiết kế nội thất cho tất cả mặt bằng căn hộ tại dự án.
  4. Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp
  5. Đội ngũ thi công đáp ứng riêng biệt từng dự án, chủ động và nhanh chóng nhất

Am hiểu dự án, Decox Design mong muốn mang đến cho cư dân tại Viva Riverside những không gian tuyệt vời nhất, tận hưởng tối đa giá trị cuộc sống, với giá cả và chất lượng dịch vụ vượt trội, xứng đáng với giá trị ngôi nhà bạn. đến với Decox Design, bạn sẽ yên tâm với đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi, Decox Design sẽ đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, để mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CỦA DECOX

Decox tự hào khi là dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Tại Decox, thư viện mẫu nội thất chung cư có số lượng lớn nhất Việt Nam để quý khách có thể tham khảo và tìm được cảm hứng thiết kế riêng cho căn hộ của mình.

Cam kết không chỉ mang lại cho gia chủ những thiết kế nội thất chung cư Viva Riverside tốt nhất mà còn thực thi đảm bảo cho thiết kế  trở thành hiện thực cụ thể.

5 GIÁ TRỊ CAM KẾT KHI THI CÔNG NỘI THẤT VỚI DECOX DESIGN

MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VIVA RIVERSIDE

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Viva Riverside 77m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Viva Riverside 75m2

Mặt bằng thiết kế nội thất căn hộ Viva Riverside 87m2

XEM THÊM

TƯ VẤN THIẾT KẾ MỚI

XEM THÊM
loading.gif
phone.png