Quy trình nhận báo giá thiết kế nội thất cho căn hộ | Decox Design

Quy trình nhận báo giá thiết kế nội thất của Decox Design

Báo giá thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công và thiết kế nội thất căn hộ. Để nhận đến tay gia chủ, cần phải trải qua một khoảng thời gian khoảng từ 2-3 tuần để thiết kế và tính giá thi công nội thất. Khi nhận được báo giá thiết kế nội thất, gia chủ sẽ nắm được rõ hơn và kiểm soát dễ dàng các khoản chi phí từng hạng mục, tránh phí phát sinh không đáng có.

Bản vẽ 3D thiết kế nội thất

Nhấc điện thoại lên và gọi tới số hotline của công ty nội thất Decox Design hoặc gửi tin nhắn đến Decox Design trên Facebook hay website, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn khách hàng có kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất trong nhiều năm và nhận lịch hẹn đến khảo sát hiện trạng căn hộ một cách nhanh nhất. Khảo sát, đo đạc hiện trạng căn hộ rất quan trong vì nó giúp nhà thiết kế của Decox Design biết được mặt bằng căn hộ, từ đó có thể bố trí nội thất hợp lý nhất với đầy đủ công năng mà một căn hộ cơ bản cần.

Quy trình nhận báo giá thiết kế nội thất của Decox Design

Quy trình nhận báo giá thiết kế nội thất của Decox Design

Sau khi đã bố trí xong phần mặt bằng căn hộ, nhà thiết kế của Decox Design sẽ lên bản vẽ concept và gửi đến gia chủ. Trong bảng vẽ này, những ý tưởng về màu sắc, vật liệu, phong cách nội thất sẽ được nhà thiết kế của Decox Design trình bày rõ ràng để giúp gia chủ hình dung tốt hơn nội thất căn hộ của mình trong tương lai. Sau khi chốt được concept, gia chủ và nhà thiết kế của Decox Design sẽ gặp mặt trực tiếp thêm một vài lần nữa để đưa ra quyết định về các phương án thiết kế, kiểu dáng nội thất cũng như chỉnh sửa bản vẽ thiết kế theo đúng ý gia chủ muốn nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đồng thời với công đoạn vẽ 3D, nhân viên thiết kế cũng sẽ liệt kê ra danh sách những hạng mục cần thiết để thi công nội thất và chuyển sang cho bộ phận báo giá để có đơn giá cụ thể cho từng hạng mục.

Bảng báo giá thiết kế nội thất

Báo giá thiết kế nội thất sẽ không giống nhau cho tất cả các căn hộ vì cách bố trí, diện tích cũng như số lượng đồ đạc ở mỗi nhà khác nhau. Tuy vậy, vẫn có những hạng mục cơ bản xuất hiện ở đa số các bảng báo giá như hạng mục phòng khách, hạng mục bếp, hạng mục phòng ngủ…

Quy trình nhận báo giá thiết kế nội thất của Decox Design

Có hai phần chi phí gia chủ cần phải quan tâm khi nhận được bảng báo giá thiết kế nội thất. Đó là phần vật tư xây dựng, phụ kiện, thiết bị và các phần đồ nội thất rời. Phần vật tư có thể kể đến như các phương án xử lý sơn tường, giấy dán tường, ốp sàn gỗ, cánh cửa tủ quần áo, tủ bếp, gạch ốp tường bếp, kính ốp nhà tắm, phụ kiện thiết bị bếp, nhà tắm, giường ngủ…

Phần đồ rời là các món đồ nội thất trang trí như bàn ăn, sofa, bàn trà, ghế bàn trang điểm, ghế bàn học… Giữa hai phần chi phí này, gia chủ đều có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách gia chủ đang có. Nhưng không vì thế mà gia chủ nên bỏ quá nhiều hạng mục trong bảng báo giá thiết kế nội thất, vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ của công trình nội thất sau này.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png