Tại sao nên chọn Decox Design? | Decox Design

Tại sao nên chọn Decox Design?

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn, gửi gắm việc trang trí, thiết kế ngôi nhà của mình cho một đơn vị nào đó. Nhiều khách hàng, đối tác lớn đã tìm đến với Decox Design với một niềm tin tuyệt đối để được sở hữu những công trình, không gian tuyệt vời. Decox có gì mới lạ?

natural-wood-paneling_result

Uy tín – chất lượng

Uy tín, chất lượng là những yếu tố quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu với bất kỳ đơn vị thi công nội thất nào. Khách hàng khi đến với Decox Design đều được tư vấn nhiệt tình và thực hiện những công trình nội thất có chất lượng, đúng thời gian, lộ trình.

Decox Design đã thực hiện thiết kế nội thất cho rất nhiều công trình nhà ở chung cư, căn hộ, biệt thự, các công trình văn phòng làm việc và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, nhà thiết kế của Decox Design đều là những cá nhân có tinh thần, trách nhiệm và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

ĐĂNG K TƯ VẤN

Trước khi quyết định thực hiện xây mới hay tân trang ngôi nhà, nhân viên của Decox Design sẽ lên kế hoạch, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tùy theo khả năng tài chính, không gian nơi ở, sở thích, nhu cầu của khách hàng mà chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những lời giải đáp phù hợp.

Bằng đôi mắt nhạy bén và bàn tay khéo léo của nhà thiết kế, bạn sẽ sớm được sở hữu một công trình nội thất trọn vẹn như ý muốn.

Cập nhật mọi xu hướng thiết kế mới

Qua thời gian mọi thứ đều trở nên lỗi thời, cũ kỹ. Để mọi thứ luôn tươi mới, hiện đại và theo kịp thời đại, Decox Design  luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất chung cư, nhà ở mới nhất ở trong nước và trên thế giới, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Dù là phong cách cổ điển hay hiện đại, lãng mạn hay trầm ấm… việc trang trí, thiết kế nội thất đều được biến tấu, làm mới sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi người.

Thi công an toàn sức khỏe

Nhiều khách hàng tin chọn Decox Design là bởi sự nghiêm túc trong công việc và luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Những nguyên vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở đều được tuyển chọn an toàn, chất lượng cao, có độ bền lâu dài và dễ dàng thay đổi nếu có nhu cầu.

Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng

Giá cả chính là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm, Decox Design luôn đưa ra những mức giá phù hợp và tốt nhất trên thị trường cho mọi đối tượng khách hàng.

nguyen-kim-Decox-khuyen-mai

Chương trình khuyễn mãi hợp tác cùng Nguyễn Kim

Tùy vào từng đặc điểm không gian mà khách hàng có thể lựa chọn các mức giá dịch vụ thiết kế nội thất khác nhau. Decox Design cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng thường xuyên theo dõi thông tin để có những ưu đãi tốt nhất nhé.

Xem các công trình thực tế thiết kế nội thất chung cư căn hộ của Decox

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png