Thế nào là một thiết kế nội thất căn hộ chiết trung | Decox Design

Thế nào là một thiết kế nội thất căn hộ chiết trung?

Bài viết trước cho ta biết thiết kế nội thất theo kiểu chiết trung là gì. Hôm nay, ta sẽ khám phá thiết kế nội thất căn hộ chiết trung là thế nào nhé!

Nếu bạn muốn có thể nhấp chuột vào từ thiết kế nội thất căn hộ để có thể dạo bước trong Decox Design để tìm hiểu thêm về những loại thiết kế căn hộ khác ngoài kiểu chiết trung trong bài này nhé!

thiet-ke-noi-that-can-ho-932016-w2

Một căn hộ đẹp theo cá tính riêng vẫn là mơ ước của mọi gia đình. Bởi vậy tìm ra một phong cách thiết kế nội thất căn hộ cụ thể phù hợp với không gian, với sở thích. Hay với điều kiện kinh tế và việc thể hiện chúng ra sao để đạt được hiệu quả trang trí cao nhất luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Decox Design chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả được thiết kế theo một phong cách “hỗn hợp”. Đây chính là kiểu thiết kế nội thất căn hộ rất độc đáo nhưng không mang tính lộn xộn, chắp vá. Đó chính là phong cách chiết trung – xu hướng thiết kế đang được rất nhiều người yêu thích.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Không gian trong thiết kế nội thất căn hộ là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách khác nhau: giữa cổ điển và hiện đai, giữa cũ và mới … Đó chính là cùng với sự khác nhau về kiểu dáng, ý tưởng, vật liệu trong thiết kế nội thất để tạo ra một không gian riêng tư, ấm áp, đa sắc và đậm đà. Nào hãy cùng khám phá những nét phá cách đầy tinh tế mà luôn thú vị đầy sức hấp dẫn ngay nào!

Đầu tiên chính là phòng khách. Một không gian trong thiết kế nội thất căn hộ khá là quan trọng và ấn tượng với nhiều người khi đến nhà bạn đấy! Phong cách thiết kế này chính là mang lại sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với bộ sofa trắng thanh lịch, sang trọng. Thực tế thì bạn có thể kết hợp rất nhiều thứ như với hai ghế bành kiểu dáng của nhiều thế kỷ cùng nhiều vật dụng nửa mang dáng dấp xưa cũ nửa mang hơi thở hiện đại tạo nên một không gian đa phong cách.

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ

Phòng ăn cũng khá thú vị khi bạn thiết kế nội thất căn hộ theo kiểu chiết trung đấy! Không gian ăn uống khá nhỏ gọn nhưng thiết kế không kém phần hấp dẫn khi bạn có thể bố trí chiếc đèn chùm lộng lẫy theo phong cách vua chúa. Bên cạnh đó, ta có thể thiết kế cho bộ bàn ăn pha trộn vật liệu có chủ ý tạo cái nhìn đa dạng, phong phú hơn.

Đặc biệt nhất cho việc thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách này chính là phòng ngủ. Bởi phòng ngủ của bạn nên ấm áp và cần có cách bài trí khá đơn giản. Thường thì hai tông màu chủ đạo là trắng và nâu xám. Những không gian khác như hành lang, tiền sảnh, phòng tắm được áp dụng triệt để theo phong cách chiết trung thông qua những tác phẩm nghệ thuật trang trí xuất phát từ nhiều nguồn gốc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Xin vui lòng liên hệ mọi chi tiết theo thông tin sau:

Văn phòng công ty cổ phần Nội Thất Decox 

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

HOTLINE: (08) 36200560 – 0901 411 489

WEBSITE: decoxdesign.vn

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png