Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với nội thất gỗ hiện đại | Decox Design

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với nội thất gỗ mang phong cách hiện đại

Không gian rộng rãi lên đến gần 100m2 cho phép chủ nhân của những căn hộ 3 phòng ngủ có thể tùy ý đưa vào trong không gian sống của mình những phong cách ấn tượng. Thế nhưng nếu bạn là người ưa chuộng lối sống tiện nghi, đơn giản, thông minh thì hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với phong cách hiện đại. Trong tất cả các chất liệu phổ biến để thiết kế nội thất phong cách hiện đại phổ biến thì gỗ vẫn luôn được ưa chuộng hàng đầu. Tuy nhiên, khác với những phong cách cổ điển hay scandinavian ưa chuộng các loại gỗ tự nhiên tươi sáng, phong cách hiện đại lại có hứng thú với gỗ công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cùng khám phá ngay những kiểu nội thất gỗ mang phong cách hiện đại ấn tượng này với Decox Design bạn nhé!

Đặc điểm phong cách hiện đại khi thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với chất liệu gỗ

Trong phong cách hiện đại, gỗ được sử dụng với kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại với hình khối là các đường thẳng trơn nhẵn, không có nhiều chi tiết. Điểm nhấn của những phong cách hiện đại này đó là không cầu kỳ, tập trung đi vào hình khối của vật dụng, sự hài hòa về bố cục và màu sắc mang lại. Chất liệu gỗ phong cách hiện đại thường chú trọng vào những màu sắc tươi sáng, nhiều tính năng và dễ bảo quản. Nếu diện tích căn hộ nhà bạn rộng rãi, thông thoáng thì nên tập trung vào những bộ nội thất chuyên dụng, nhằm phục vụ cho không gian sống tiện nghi hơn.

Khám phá xu hướng thiết kế nội thất căn hộ với chất liệu gỗ

1. Thiết kế luôn mang màu sắc tươi mới

Khác với những kiểu thiết kế vintage hay retro, chất liệu gỗ thường mang những tông màu tối, gợi lên cảm giác u hoài cho không gian thì với phong cách hiện đại, chủ nhà đã tập trung sử dụng chất liệu gỗ sáng để khiến cho không gian trở nên tươi mới hơn. Bạn có thể dễ dàng thấy được tông màu ưa thích được chủ nhà lựa chọn cho phong cách hiện đại đó chính là màu trắng, hoặc là các nội thất màu pastel khác. Từ tông màu nền, chủ nhà sẽ bắt đầu sử dụng các tông màu tối hơn cho nội thất để tạo được điểm nhấn trong không gian. Tất nhiên việc dùng gỗ sáng màu sẽ tạo nên sự hài hòa, và tăng thêm tính kết nối trong không gian.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

2. Sử dụng nội thất công nghiệp

Phong cách hiện đại không chú trọng vào việc tối ưu hóa những đường nét trang trí, mà ngược lại, mọi đồ nội thất đều được thiết kế mang tính công nghiệp hóa. Ngay cả đối với nội thất gỗ cũng vậy. Các loại gỗ công nghiệp có ứng dụng cao, dễ thiết kế thành những bộ nội thất với đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau vì đây là loại gỗ khá dễ chế biến. Những đường nét trong đồ gỗ nội thất công nghiệp chú trọng vào đường thẳng, hoặc chỉ là những đường cong nhẹ nhàng.

3. Thiết kế không chú trọng họa tiết

Nói không với những họa tiết rườm rà – đó là những gì mà phong cách nội thất hiện đại luôn chú trọng. Thực tế rất khó để có thể chạm trổ các họa tiết trên bề mặt gỗ công nghiệp, bởi vì phần ruột của gỗ công nghiệp hoàn toàn khác với gỗ tự nhiên. Bạn có thể thấy được rõ nét những bộ nội thất gỗ phong cách hiện đại luôn chú trọng vào bề mặt phẳng, trơn láng, mang tính ứng dụng nhiều hơn là trang trí.

Cùng khám phá ngay phong cách thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại với chất liệu gỗ sang trọng, cá tính từ các kiến trúc sư tài hoa của Decox Design. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với báo giá thiết kế nội thất cực kì ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png