Thiết kế căn hộ tao nhã, thông minh - Chị Kiều (Tân Phú) | Decox Design

Thiết kế căn hộ tao nhã, thông minh – Chị Kiều (Tân Phú)

Đi theo phong cách hiện đại, mộc mạc và đơn giản, những vật dụng trang trí trong nhà do đích thân chủ nhà lựa chọn. việc thiết kế nội thất căn hộ theo một phong cách mới lạ mà trước đó chưa từng được thử nghiệm. Với mong muốn tận dụng không gian căn hộ giúp cho không gian nhà ở thêm phần rộng hơn tạo sự thoải mái dễ chịu, Decox mang lại một mẫu thiết kế căn hộ vừa hiện đại, thông minh vừa phù hợp với yếu cầu gia chủ.

Sự đơn giản kết tinh lại trong một không gian ý nghĩa.

TỔNG QUAN THIẾT KẾ CĂN HỘ TÂN PHÚ

Chủ căn hộ: chị Kiều

Thời gian thực hiện: 2012

Đảm nhận: Decox 

ĐĂNG K TƯ VẤN

PHÒNG KHÁCH 

Không gian phòng khách được tận dụng triệt để tạo nên không gian nội thất phòng khách rộng rãi, hiện đại. Với bộ sofa tại trung tâm phòng khách tạo sự nổi bật cho phòng khách thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, chiếc kệ để sách kết hợp để tivi càng giúp giải phóng không gian phòng khách. Tông màu trắng chủ đạo góp phần làm cho nội thất phòng khách trở thành điểm nhấn.thiết kế căn hộKhông gian phòng khách và phòng bếp không có bất cứ sự ngăn cách nào tạo nên không gian mở hoàn hảo cho căn hộ. Lối thiết kế nội thất thường gặp trong thiết kế căn hộ hiện nay vì nó giúp giải phòng không gian căn hộ cho gia chủ nên khá được yêu thích.thiết kế căn hộ

PHÒNG BẾP

Không gian nhà bếp sử dụng tông màu trắng – cam chủ đạo để thiết kế nội thất tạo nên không trẻ trung nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Một bộ bàn ăn phá cách tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng bếp. Ngoài ra tông màu này còn giúp cho phòng bếp thêm phần sang trọng và hiện đại.

thiết kế căn hộ

 

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png