Thiết kế không gian mở cho căn hộ mini thế nào cho hiệu quả? | Decox Design

Thiết kế không gian mở cho căn hộ mini thế nào cho hiệu quả?

Không có kiểu thiết kế nội thất nào hợp lý với những căn hộ mini hơn là thiết kế không gian mở bởi vì không những giúp tiết kiệm cho căn hộ nhà bạn hiệu quả, đồng thời giúp cho tinh thần của con người sống trong nhà trở nên thoải mái hơn. Vậy thiết kế không gian mở dành cho căn hộ mini như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Decox Design tìm hiểu ngay!

Tích hợp phòng bếp và phòng khách

Kiểu thiết kế tích hợp phòng bếp với phòng khách là kiểu thiết kế mở phổ biến hiện nay. Bởi vì đối với hầu hết những căn nhà phổ biến hiện nay đều có bố trí phòng khách và phòng bếp ở ngay cùng một tầng (có thể là tầng trệt). Kiểu không gian mở tích hợp phòng bếp và phòng khách được các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để đưa ra được một giải pháp tối ưu nhất. Cách phổ biến thường được thấy đó chính là sử dụng một vách ngăn mỏng, có màu sáng vừa khiến cho không gian căn hộ mini trở nên sáng hơn, đồng thời khiến cho người ở có cảm giác thoải mái và rộng rãi. Có một gợi ý dành cho chủ nhà đó chính là hãy sử dụng những tông màu sáng để khiến cho chủ nhà không có cảm giác bị gò bó.

căn hộ mini

Tận dụng những khoảng không gian nhỏ

Những không gian nhỏ trong căn hộ mini luôn có ý nghĩa to lớn, giúp cho chủ nhà có thể tận dụng những khoảng không này để giúp tiết kiệm diện tích hơn. Các khoảng không nhỏ này bao gồm khoảng trống dưới chân cầu thang hay là khoảng không bên ô cửa sổ, nếu chủ nhà biết tận dụng những cách tiết kiệm không gian này thì chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

căn hộ mini

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sử dụng hệ thống lưu trữ độc đáo cho căn hộ của mình

Việc đồ đạc trong căn hộ quá nhiều không dễ khiến cho chủ nhà bị rối mắt, do đó bạn cần biết cách sử dụng những bộ nội thất thích hợp để lưu trữ cho không gian sống của mình. Cách tốt nhất đó chính là dùng những bộ nội thất thông minh. Trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng những chiếc giường ngủ tích hợp với những chiếc tủ ở dưới gầm giường thuận tiện cho bạn trong việc lưu trữ các món đồ đạc khác nhau. Đồng thời nếu bạn đặt một chiếc tủ làm ngăn cách phòng bếp và phòng khách, vừa tiện lợi để đựng đồ phòng khách, vừa tiện lợi để đựng đồ dùng cho nhà bếp.

căn hộ mini

Tận dụng không gian ban công và lô gia

Nếu căn hộ mini nhà bạn có ban công và lô gia thì đó thực sự là một điều may mắn. Chủ nhà hoàn toàn có thể tận dụng những không gian này để biến hóa thành một khu vườn trên cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lô gia này làm nơi để đọc sách hay nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Điều này sẽ khiến cho không gian căn hộ nhà bạn có thiết kế liên thông, kết nối giữa trong và ngoài, âm và dương cho chủ nhà những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

căn hộ mini

Hãy cùng đến với Decox Design ngay hôm nay để trải nghiệm ngay những bản thiết kế căn hộ chung cư ấn tượng với mức giá cực kì hợp lý. Đội ngũ chúng tôi bao gồm những kiến trúc sư tài năng, luôn không ngừng tìm ra những giải pháp thiết kế nội thất tối ưu giúp cho không gian sống chủ nhà thêm phần tiện nghi. Liên hệ ngay!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png