Thiết kế nội thất biệt thự Saigon Pearl Q2 đẹp, hiện đại | Decox Design

Thiết kế nội thất biệt thự Saigon Pearl Q2 đẹp, hiện đại

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH ẤM CÚNG

Thiết kế biệt thự với tông màu trầm, gia chủ mong muốn thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ấm cúng và tiện nghi. Vì vậy, Decox thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, phong cách tối giản khiến cho căn hộ đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gọn gàng. Nội thất gỗ được sử dụng nhiều mang lại không gian sang trọng, giúp gia chủ thoải mái nghỉ ngơi và sum họp cùng gia đình.
decox thiet ke noi that dep biệt thự SaigonPearl 6

PHÒNG BẾP NHẸ NHÀNG

Khôn gian phòng bếp khá hạn hẹn nên thiết kế nội thất đơn giản và đầy đủ công năng. Khi thiết kế nội thất căn hộ thì diện tích không gian được chú trọng để tránh chật chội mà lại không dùng tới. Nên chú ý việc sắp xếp nội thất trong không gian nhỏ, chỉ chọn những nội thất cần thiết cho sinh hoạt. Dù thiết kế biệt thự nhưng vấn đề diện tích vẫn cần phải chú tâm.thiết kế biệt thự

PHÒNG NGỦ NHỎ GỌNthiết kế biệt thự

Nội thất phòng ngủ được thiết kế khá gọn gàng và không có quá nhiều đồ nội thất vì diện tích không gian khá hạn hẹp. Phòng ngủ cũng lựa chọn những tông màu trầm tạo nên không gian thư thái, thoải mái phù hợp để nghỉ ngơi. Với thiết kế biệt thự, thường sẽ quan tâm đến sự sang trọng vì gia chủ muốn căn biệt thự thật lộng lẫy và thu hút ánh nhìn.

thiết kế biệt thự

Click vào đây nếu bạn muốn xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp khác

ĐĂNG K TƯ VẤN

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png