Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo - Anh Tuấn (Quận 7) | Decox Design

Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo – Anh Tuấn (Quận 7)

Là một nhà nhiếp ảnh không chuyên, anh gia chủ có những sở thích riêng như thích sưu tập các dòng âm thanh Hi-end trong nhà, việc bố trí và sắp xếp những đồ đạc này cũng trở thành 1 sự thú vị đặc biệt khi Decox thiết kế chung cư này. Anh không muốn quá cầu kì về mặt xử lí chi tiết, căn hộ là sự tổng hợp những đồ vật lớn và màu sắc 1 cách hài hòa và sống động, nhưng vẫn không làm mất đi sự nhẹ nhàng.

PHÒNG KHÁCH

Không gian nội thất phòng khách rộng rãi và thoải mái với một số tiện ích cơ bản như bàn ghế sofa, vách TV và bàn làm việc. Bếp và phòng ngủ được đặt đối diện phòng khách, tạo nên sự liên kết, gần gũi cho không gian nội thất căn hộ. Bạn có thể thấy bạn làm việc được ưu tiên đặt ở gần khung cửa sổ, đây là nơi rất phù hợp để tạo nên cảm hứng, sự tỉnh táo, minh mẫn mỗi khi bạn căng thẳng vì công việc.

Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo - Anh Tuấn (Quận 7)

Không gian phòng khách có vách TV ở giữa 2 không gian, bên trái là phòng bếp, còn bên phải là phòng ngủ. Với diện tích căn hộ khá khiêm tốn, Decox đã chọn phương án cửa lùa để tiện cho việc sử dụng, không gian gọn gàng hơn. Phía bên ngoài là bàn làm việc và kệ sách nhỏ của anh gia chủ, cần tận dụng những khoảng không trống như thế này để tăng công năng sử dụng cho căn hộ. Với thiết kế chung cư thường tận dụng không gian thừa vì để tiết kiệm không gian những vẫn đầy đủ công năng sủa dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo - Anh Tuấn (Quận 7)

ĐĂNG K TƯ VẤN

Vách TV trang trí phòng khách được thiết kế như tủ sách đa năng, bởi nó có đủ các ngăn để gia đình trưng bày sách, đĩa DVD hay các vật dụng trang trí đẹp mắt khác. Khoảng không phía dưới trống để lắp đặt TV và có đủ diện tích sử dụng cho những mục đích khác. Phía sau Decox thiết kế gương lớn vừa để tiện lợi cho gia đình mỗi khi cần thiết, vừa để phản chiếu tạo cảm giác rộng rãi thoải mái cho gian phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo - Anh Tuấn (Quận 7)

PHÒNG NGỦ

Nội thất phòng ngủ được thiết kế gam màu trắng sáng nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì là thiết kế chung cư nên Decox tận dụng ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ lớn ở khung tâm phòng, đặt giường ngủ hướng mặt vào phía trong để căn phòng luôn tươi sáng, thoáng mát, vừa đảm bảo giấc ngủ ngon, cảm giác dễ chịu cho gia chủ không bị chói nắng. 

Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo - Anh Tuấn (Quận 7)

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ: 

Thiết kế nội thất căn hộ Cityland Park Hills 70m2
Thiết kế nội thất căn hộ Cityland Park Hills 92m2
Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside 65m2
Thiết kế nội thất căn hộ Celadon City 81m2

Thực hiện bởi: Decox design
———
DECOX DESIGN
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM
Hotline: 0901 411 489 – (028) 36200560

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png