Thiết kế nội thất căn hộ duplex với nội thất gỗ ra sao | Decox Design

Thiết kế nội thất căn hộ duplex với nội thất gỗ ra sao?

Duplex là căn hộ thông tần phổ biến ở những chung cư cao cấp hiện nay. Với thiết kế ấn tượng, sang trọng, Duplex là căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất trong hệ thống các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Chính vì thế duplex sử dụng những mẫu thiết kế nội thất cao cấp, có giá trị. Một trong những kiểu nội thất phổ biến không chỉ riêng gì với căn hộ Duplex mà còn là với bất kỳ căn hộ nào khác đó chính là nội thất gỗ. Vậy thiết kế nội thất căn hộ Duplex với nội thất gỗ ra sao? Cùng tìm hiểu ngay với Decox Design nhé!

nội thất căn hộ duplex

Ưu điểm của nội thất gỗ với nội thất căn hộ duplex

Nội thất gỗ đóng vai trò tương đối quan trọng hình thành nên những phong cách nội thất ngày nay. Các loại gỗ trong tự nhiên cũng tương đối đa dạng như là gỗ hương, gỗ tần bì, gỗ óc chó. Những loại gỗ này được biết đến là những loại gỗ quý hiếm, có độ bền và thời gian sử dụng lâu, thích hợp để thiết kế và thi công nội thất sang trọng dành cho căn hộ duplex hay là căn hộ penthouse đều phù hợp. Hầu hết những căn hộ sang trọng như duplex chỉ chuyên sử dụng nội thất gỗ tự nhiên nhằm khẳng định đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

nội thất căn hộ duplex

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex với chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ sử dụng cho căn hộ Duplex được sử dụng một cách thường xuyên, nhưng đồng thời cũng tương đối linh hoạt, thế nhưng không nhiều người biết cách bố trí đồ gỗ trong không gian nội thất sao cho thích hợp. Sau đây là một số cách phổ biến giúp bạn có thể thiết kế nội thất căn hộ Duplex của mình với chất liệu gỗ ấn tượng:

ĐĂNG K TƯ VẤN

nội thất căn hộ duplex

Gỗ cho cửa sổ

Phần cửa sổ nên sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế. Bạn cần ưu tiên cho những chất liệu gỗ nhẹ, đồng thời nên thiết kế cửa sổ dạng chớp để hạn chế việc mưa tạt vào nhà đồng thời còn giúp lưu thông được không khí trong căn hộ cao cấp của bạn. Cửa sổ cần được thiết kế đơn giản, đừng nên quá cầu kỳ phức tạp vì đây là phần tiếp xúc với không khí bên ngoài.

nội thất căn hộ duplex

Gỗ cho cầu thang

Dùng cầu thang gỗ cho căn hộ Duplex cũng là một ý tưởng hấp dẫn. Trước đây, chủ nhà thường ưa chuộng các mẫu cầu thang sử dụng đá hoa cương nhưng gỗ cũng là một chất liệu đáng chú ý. Vào mùa đông, gỗ sẽ làm ấm cho đôi bàn chân của bạn khi bước lên cầu thang. Bạn nên chọn loại gỗ tự nhiên cho cầu thang vì chúng có độ bền cao tạo được không gian nội thất đẹp.

nội thất căn hộ duplex

Gỗ cho khu vực nhà bếp và phòng tắm

Nhà bếp và phòng tắm là hai khu vực có độ ẩm ướt cao, do đó bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng khi bố trí khu vực nhà bếp và phòng tắm bằng chất liệu gỗ. Bởi vì tính ẩm của những khu vực này sẽ khiến cho gỗ bị mai một, làm giảm đi giá trị sử dụng.

nội thất căn hộ duplex

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua những loại nội thất gỗ cao cấp dành cho căn hộ duplex của mình, Decox Design sẽ giúp cho bạn chuyện đấy. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biêt thự với gỗ ấn tượng, sang trọng, có giá trị cao. Liên hệ ngay với Decox để nhận báo giá tốt nhé!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png