Thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ nên biết gì | Decox Design

Thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ nên biết gì!?

Vấn đề thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ mang đến sang trọng và vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nào cùng tìm hiểu sàn gỗ nhé!

Click vào từ khoá thiết kế nội thất căn hộ hoặc Decox Design để biết thêm những thiết kế nội thất khác nhé!

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ chung cư

Sàn gỗ mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp ấm cúng cho thiết kế nội thất căn hộ ngôi nhà. Ngày nay sàn gỗ không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nó được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình, dự án, khu nghỉ mát và nhà ở…

LOẠI SÀN GỖ

Sàn gỗ tự nhiên khi thiết kế nội thất căn hộ là màu sắc tự nhiên, với độ bền cao, chịu lực tốt, ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, thích hợp với phong cách cổ điển, sang trọng, được sản xuất từ các loại gỗ quý thiên nhiên, giá thành cao hẳn so với sàn gỗ công nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ

Sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất căn hộ thì thích hợp với xu hướng hiện đại, ấn tượng, khả năng chống trầy xước, chống ẩm cao, ưu việt của việc sử dụng sàn công nghiệp là khả năng chống co ngót ở thời tiết khắc nghiệt.

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Quyết định dùng sàn gỗ trong thiết kế nội thất căn hộ nhà ở của mình thì bạn nên tìm những nhà cung cấp có uy tín hoặc nhờ người có chuyên môn cùng đi để khảo sát cẩn thân, không nên ham rẻ kẻo bị nhầm mua trúng hàng nhái hàng giả (nhất là từ Trung Quốc). Nhà sản suất khuyên bạn là luôn luôn giữ sạch bề mặt sàn gỗ, đây là yếu tố quyết định sàn gỗ của bạn trông lúc nào cũng như mới, không bị hấp mùi hoặc bụi. Chăm sóc và bảo trì nên được thực hiện một cách thường xuyên: “Không lau chùi sản phẩm với nước”.

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ

Không nên sử dụng những sản phẩm sau trên sàn trong thiết kế nội thất căn hộ của bạn: Chất  tẩy rửa có nguồn gốc từ ammonia, acrylic thành phẩm, những sản phẩm đánh sáp, xà bông, thuốc tẩy trắng, đánh bóng, xà bông dầu, xà bông lau chất mài mòn, hoặc nguyên liệu axít như giấm. Nhiều loại sản phẩm này có thể gây rỗ hay ăn mòn sàn của bạn hoặc ngăn ngừa để sử dụng hợp lý vật liệu bảo trì.

Khi đã thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ thì bạn nên hút bụi, quét hay lau bụi sàn cùa bạn một tuần một lần, hoặc nhiều hơn nếu cần thiết. Đầu hút bụi phải được chùi rửa, và cây hút được đi kèm thì tốt hơn. Không được sử dụng hút bụi với thanh cầm nặng hay đầu cứng.

Sự cố tràn và vết dơ nên bị xóa ngay lập tức. Để làm sạch tại chỗ, nên sử dụng Laminate Fioor Cleaner vào miếng vải và chà ngay trên điểm dơ. Thường xuyên lau chùi sàn với Laminate Floor Cleaner bằng cách sử dụng tải lau sàn xoay đầu có phủ vải. Phun làm sạch trực tiếp lên sàn nhà hoặc lên tải lau sàn. Trong việc thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ thì ta không được phép sử dụng chất làm sạch vượt mức để giữ lại bề mặt của sàn. Sử dụng chất lỏng quá nhiều có thể gây hư hại cho thớ gỗ.

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ

Bảo vệ sàn nhà của bạn tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Sử dụng màn và phim ngăn ngừa tia cực tím trên những tấm kính cửa và cửa sổ. Không được lăn hay trượt những vật nặng trực tiếp trên sàn. Quan trọng trong thiết kế nội thất căn hộ với sàn gỗ thì ta cần giữ cho độ ẩm trong nhà bạn khoảng giữa từ 35% đến 55%.

Xin vui lòng liên hệ mọi chi tiết theo thông tin sau:

Văn phòng công ty cổ phần Nội Thất Decox

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: (08) 36200560 – 0901 411 489

WEBSITE: decoxdesign.vn

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png