Vật liệu chống nóng trong thiết kế nội thất căn hộ | Decox Design

Thiết kế nội thất căn hộ với vật liệu chống nóng hợp lý

Mùa hè tới mang theo những ngày nắng oi bức khó chịu. Vậy với những thiết kế nội thất căn hộ cần kết hợp với những vật liệu nào chống nóng bền bỉ?

Tham khảo thêm với từ khoá thiết kế nội thất căn hộ để tìm thấy những thiết kế vừa ý phù hợp với bạn nhất từ Decox Design nhé!

thiet-ke-noi-that-can-ho-2732016-w-

Thiết kế nội thất căn hộ cùng những nguyên vật liệu chống nóng bền tốt

Vật liệu hỗ trợ cho việc thiết kế nội thất căn hộ chống nóng hiện nay đã xuất hiện với khá nhiều chủng loại trên thị trường như tôn chống nóng, sơn chống nóng, mút chống nóng, hoặc các loại tấm xi măng, tấm thạch cao… Trong đó, các loại tấm thạch cao và các tấm cứng calcium silicate thường có ưu điểm là độ an toàn, chống cháy tốt, không lo bị chập điện. Đặc biệt là các tấm vách, trần đúng tiêu chuẩn sẽ có khả năng chống cháy đến 30 phút. Còn với những công trình cần chống cháy cao hơn nữa thì khả năng chống cháy thì thời chịu nóng chống cháy cao hơn!

Nếu thi công, lắp đặt sản phẩm đúng như hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất với hệ khung trần, khung vách đảm bảo độ dày tiêu chuẩn, bông thủy tinh cách nhiệt… sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm được 20% – 30% so với nhiệt độ bên ngoài. Đồng thời giúp ổn định nhiệt độ bên trong. Nhờ đó những thiết kế nội thất căn hộ ngôi nhà có thiết kế đẹp chống nóng giảm được lượng điện năng tiêu thụ cho máy lạnh và các thiết bị làm mát khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

thiet ke noi that can ho

Nguyên vật liệu chống nóng trong thiết kế nội thất căn hộ thật đa dạng và thẩm mỹ đẹp

Làm được những thiết kế nội thất căn hộ như trên là nhờ các tấm thạch cao được làm bằng vật liệu và các phụ gia đặc biệt. Nó không chỉ tăng khả năng cách nhiệt mà còn tạo tính chống ẩm, chống cháy cho sản phẩm. Ngoài ra, nhờ tính ổn định, bền vững, thời gian sử dụng lâu, an toàn và thân thiện với môi trường … nên các sản phẩm này đang dần trở thành lựa chọn phổ biến của các kiến trúc sư và người sử dụng.

thiet ke noi that can hothiết kế nội thất căn hộ

Về mặt trang trí hay thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp bền thì hệ thống trần và vách bền tốt có thể cho phép thực hiện giật cấp, uốn lượn, trần hình tròn, hình vuông hoặc khoét vách tạo hình như ý muốn. Một vài nhà sản xuất trên thị trường hiện nay cũng sản xuất các tấm vách và trần in sẵn nhiều mẫu mã, họa tiết như các bộ mẫu Hồn Việt, Viễn Đông để tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Không chỉ dễ dàng sơn, dùng giấy dán tường… lên vách chống nóng, khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi cung cấp tấm vách và trần với bề mặt, hoa văn, màu sắc riêng với điều kiện số lượng đặt hàng phù hợp.

Xin vui lòng liên hệ mọi chi tiết theo thông tin sau:

Văn phòng công ty cổ phần Nội Thất Decox

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: (08) 36200560 – 0901 411 489

WEBSITE: decoxdesign.vn

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png