Thiết kế nội thất chung cư Homyland 2 - Anh Phúc | Decox Design

Thiết kế nội thất chung cư Homyland 2 – Anh Phúc

Thiết kế nội thất chung cư đẹp sẽ khiến cho căn hộ của bạn thêm thoải mái, sang trọng lại tiện lợi khi sử dụng. Sở hữu một căn hộ nơi thành phố đông đúc là một cơ hội nhưng để khiến căn hộ hợp ý mình hơn thì gia chủ nên chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp và lựa chọn những mẫu nội thất đẹp cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư Homyland 2
Customer: Mr Phúc
Design and Visual: Le Duc Decox
Contrustion: by Decox 7/2014

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Decox trang trí phòng khách với một bộ sofa chữ L lớn tạo không gian tiếp khách thoải mái đồng thời cũng mang lại điểm nổi bật nơi phòng khách. Ngoài ra, chiếc bàn đơn giản nhỏ nhắn không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng nhưng vẫn đầy đủ công năng. Tông màu chủ đạo được sử dụng là màu râu sang trọng và đặc biệt không sợ bị dơ.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Phòng ăn nằm trong phòng khách nhỏ gọn và đơn giản. Vì diện tích hạn hẹn, nên Decox chọn lối thiết kế này nhằm nới rộng không gian sinh hoạt. Trong khi phòng khách sử dụng tông màu tối thì phòng bếp lại sử dụng tông màu trắng nổi bật. Vì không có tường ngăn cách nên việc sử dụng màu này nhằm phân biệt rõ ràng hai không gian thuận tiện cho việc sử dụng.

ĐĂNG K TƯ VẤN

Thiết kế nội thất chung cư Homyland 2 7Phòng ngủ lựa chọn tông màu hồng nhẹ nhàng mang lại sự thư giãn cho gia chủ. Ngoài ra, việc sử dụng nội thất thông minh tích hợp tủ đựng đồ và kệ tivi nhằm tiết kiệm không gian. Nội thất phòng ngủ nên được sắp xếp khéo léo và hợp lý để không gian phòng ngủ gọn gàng và thoải mái. 

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Vì diện tích căn hộ không quá lớn nên Decox tận dụng mọi không gian để có thể sắp xếp tiện ích phù hợp. Ví dụ như một lô gia nhỏ nhắn có thể để một chiếc máy giặt giúp gia chủ tiện lợi khi giặt đồ và phơi đồ.thiết kế nội thất chung cư đẹp

Được thiết kế bởi Decox Design

Decox design
Văn phòng: Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3620 0560 – Hotline 0935 489 789
Email: info@decoxdesign.com
Website: https://decoxdesign.com

Decox – Chuyên nghiệp thiết kế nội thất,  thiết kế nội thất chung cư, thiet ke noi that can ho , thương mại, nhà ở với những thiết kế nội thất đẹp, chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại không gian thoải mái tuyệt vời nhất

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png