Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp lý theo phong thủy | Decox Design

Thiết kế nội thất phòng làm việc hợp lý theo phong thủy

Phòng làm việc đóng vai trò quan trọng trong không gian sống của bạn. Đó không chỉ là nơi để bạn có thể tập trung hết mình cho công việc, mà còn giúp những ý tưởng của bạn trở nên thăng hoa hơn. Trong một không gian nhà của mình, dù là thiết kế nội thất chung cư hay là nhà phố, biệt thự, bạn vẫn có thể bố trí được những không gian phòng làm việc phù hợp. Trong đó, yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng trong phòng làm việc. Bạn nên cân nhắc đến việc thiết kế nội thất phòng làm việc hợp lý theo phong thủy nhằm giúp cho không gian trở nên dễ chịu hơn.

nội thất phòng làm việc

Ý nghĩa phong thủy trong thiết kế nội thất phòng làm việc

Trong kiến trúc nội thất nói chung, yếu tố phong thủy có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các thành viên trong ngôi nhà. Việc thiết kế nội thất ngôi nhà theo đúng phong thủy một mặt nhằm giúp cho tinh thần, không khí trong gia đình trở nên phấn khởi hơn. Đồng thời phong thủy còn mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc cho gia đình.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hướng dẫn cách thiết kế nội thất làm việc hợp lý theo phong thủy

Bài trí nội thất phòng khách theo đúng hướng

Tất cả những đồ nội thất phòng khách như là bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ hay là két sắt đều không được để tùy tiện trong văn phòng mà phải sắp xếp đúng nơi đúng chỗ. Đặc biệt Decox Design lưu ý cho bạn cần quan tâm đến một số các yếu tố sau:

  • Tránh đặt cửa phòng làm việc đối diện với cửa toilet, điều này gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tình hình kinh doanh của gia chủ.
  • Tránh việc để góc cạnh của những căn nhà khác đâm thẳng vào cửa văn phòng bởi vì như thế sẽ khiến cho thân chủ có cảm giác mệt mỏi, suy nhược, bất lực, ảnh hưởng đến thần kinh làm việc.

nội thất phòng làm việc

Bố trí phòng làm việc đón nhận luồng ánh sáng tốt

Ánh sáng luôn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như tạo không gian mở giúp cho tinh thần của con người trở nên phấn chấn hơn. Do đó trong phòng làm việc cần hạn chế sử dụng những bộ nội thất tối màu, khiến cho không gian nội thất bị trầm xuống. Cần kết hợp những màu sắc tươi sáng như là màu vàng, màu trắng, màu xám giúp mang lại những hiệu quả về ánh sáng tối hơn.

nội thất phòng làm việc

Đừng quên luôn không ngừng sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Điều này không hẳn là vấn đề liên quan đến phong thủy, nhưng đó cũng là cách để đem lại cho không gian làm việc sự thoải mái hơn bao giờ hết. Dọn dẹp bàn làm việc và phòng làm việc cũng là giải phóng những khí xấu, khiến tâm trạng của bạn trở nên lạc quan và phấn khởi hơn trong công việc. Nội thất phòng làm việc cũng cần nhìn ra không gian rộng để tầm nhìn của người làm việc trở nên xa hơn.

nội thất phòng làm việc

Decox hân hạnh đem lại cho anh chị những bản thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, hợp lý theo phòng thủy. Từ đó giúp cho sự nghiệp của gia chủ trở nên thăng hoa, phát triển hơn. Decox Design có đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ bắt đầu tiến hành đo đạc và đưa ra một mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng, với mức giá tốt dành cho anh chị. Liên hệ ngay với chúng tôi!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png