Thiết kế nội thất phòng ngủ của bé khi diện tích phòng nhỏ | Decox Design

Thiết kế nội thất phòng ngủ của bé ra sao khi diện tích phòng bị bó hẹp?

Với vóc dáng nhỏ người nhỏ nhắn của các bé thì không gian phòng ngủ trong nhà bạn không cần phải quá rộng lớn. Thế nhưng chính vì diện tích nhỏ ấy phần nào khiến cho việc thiết kế nội thất trong phòng ngủ của bé sẽ trở thành một bài toán nan giải hơn. Vậy bố mẹ phải làm như thế nào để thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em khi diện tích phòng bị bó hẹp, mà không mang lại cho bé cảm giác khó chịu vì sự chật chội? Hãy cùng tìm hiểu cùng với Decox Design nhé!

Sử dụng những bộ nội thất nhỏ gọn

Với không gian diện tích phòng ngủ bị bó hẹp, bạn chỉ cần sử dụng những bộ nội thất nhỏ gọn, đơn giản, và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn cho các bé. Các bộ nội thất này thường được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại cho bé, đồng thời còn có khả năng tiết kiệm được không gian phòng ngủ của bé hiệu quả, giúp bé không mắc phải những chướng ngại trong quá trình di chuyển của mình. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên sử dụng những bộ nội thất đơn giản, chỉ gói gọn vào giường ngủ, bàn học và tủ đựng quần áo cho bé.

Sắp xếp nội thất phòng ngủ của bé gọn gàng

Để tiết kiệm được không gian phòng ngủ của bé thì việc sắp xếp nội thất phòng ngủ cũng khá là quan trọng. Đồ nội thất gọn gàng thì mới có thể khiến cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Đặc biệt căn phòng của bé luôn khá bề bộn vì bé chưa có nhận thức được việc sắp xếp quần áo hay đồ dùng gọn gàng, chính vì thế thường khiến cho căn phòng trở nên bừa bộn. Do đó bạn cần phải biết cách sắp xếp nội thất phòng ngủ cho bé được gọn gàng, từ đó giúp cho bé quen mắt hơn với sự ngăn nắp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ưu tiên sử dụng giường tầng

Nếu nhà bạn có hai bé thì việc sử dụng giường tầng là cách để tiết kiệm cho không gian hiệu quả. Thậm chí các bé còn rất yêu thích giường tầng vì phần lớn tính cách trẻ cũng có phần hơi hiếu động. Bản thân giường tầng cũng là một món nội thất linh hoạt vì ứng dụng phương án nội thất thông minh. Bởi vì bạn có thể tận dụng được tầng trên để chất đồ đạc, đồ chơi dành cho bé. Hoặc bé có thể ngủ ở tầng trên còn ở tầng dưới có thể dùng để đặt bàn học chẳng hạn.

Chú trọng các các bộ nội thất âm tường

Phương thức thiết kế nội thất âm tường cũng là một trong những cách thức quen thuộc giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Điều kiện thiết kế những bộ nội thất này đó chính là bạn cần phải xác định được không gian cố định để sử dụng được lâu dài. Bạn có thể đặt những chiếc tủ quần áo âm tường vào bên trong không gian phòng ngủ của bé, giúp thuận tiện cho bé sử dụng.

Nếu bạn có bé nhỏ thì có thể tìm đến với công ty thiết kế nội thất chung cư Decox Design để trải nghiệm những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em sang trọng, an toàn và tiện lợi ấn tượng hơn bao giờ hết. Đồng thời chúng tôi còn mang lại cho bạn những báo giá tốt và hấp dẫn giúp tối ưu được chi phí của quý khách. Liên hệ ngay!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png