Trang trí phòng ngủ không gian mở với vách kính hiện đại | Decox Design

Trang trí phòng ngủ không gian mở với vách kính hiện đại

Bạn là người hiện đại và bạn không muốn kiến trúc căn nhà của mình đi theo những lối mòn của truyền thống? Đặc biệt là đối với không gian nội thất phòng ngủ. Nơi bạn nghỉ ngơi giải trí sau những giờ làm việc mệt nhoài thì việc tạo không gian cho phòng ngủ khá quan trọng. Trang trí phòng ngủ đẹp, ấn tượng phù hợp với gia chủ sẽ mang lại cho gia chủ không gian nội thất riêng thực sự chất lượng. Decox Design sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách trang trí phòng ngủ không gian mở với vách kính hiện đại.

Trang trí phòng ngủ bằng vách kính

Có khá nhiều cách để trang trí phòng ngủ. Hiện nay trang trí phòng ngủ bằng vách kính hiện đại được áp dụng khá nhiều. Bằng cách này, không gian phòng ngủ được mở rộng nhằm tăng độ thông thoáng cũng như bao gồm cả yếu tố trang trí độc đáo.

trang trí phòng ngủ

Những phòng ngủ trước đây đều được làm bằng gạch hay thiết kế lùa và nó biến không gian này trở nên khép kín, tách biệt với những không gian khác. Điều này làm bạn không thích vì nó thu hẹp không gian phòng ngủ. Bạn muốn có sự thay đổi và điểm nhấn riêng cho nội thất căn hộ của mình, đặc biệt là trong thiết kế phòng ngủ. Chính vì thế, cần sử dụng đến vách kính hiện đại để thực hiện được mục đích của mình.

trang trí phòng ngủ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phòng ngủ chính là nơi trung tâm và có thể bao quát hết tầm nhìn từ phòng khách đến phòng bếp. Nếu vách kính hiện đại khiến bạn không hài lòng ở điểm mất đi sự riêng tư thì bạn có thể sử dụng thêm rèm để che đi những lúc cần thiết. Nhưng bù lại, bạn sẽ sở hữu một không gian thoáng đãng và thoải mái hơn. Vách kính có thể đánh lừa thị giác của người dùng. Nó làm tăng kích thích cả chiều rộng và chiều cao. Đây là một trong những lí do thuyết phục gia chủ sử dụng vách kính hiện đại trong kiến trúc chung của ngôi nhà và giữ phần chủ đạo.

Lý do để trang trí phòng ngủ bằng vách kính hiện đại

trang trí phòng ngủ

Dưới đây là những lý do, mà gia chủ có thể tham khảo trước để quyết định lựa chọn trang trí phòng ngủ bằng vách kính hiện đại:

  • Thay vì bạn dùng những màu sáng như sắc trắng để làm bừng sáng và mở rộng diện tích căn phòng thì giờ đây đã được thay thế bằng vách kính vững chắc hơn. Phòng ngủ của bạn sẽ trông như một chiếc hộp quà nhỏ và mang khuynh hướng nội thất phòng ngủ hiện đại của phương Tây.
  • Liên thông được cả ba khu vực phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Không gian sẽ càng trở nên thoáng đãng hơn và không gian sinh hoạt sẽ được mở rộng hơn. Đồng thời, bạn cũng kiểm soát được hoạt động của mọi người trong ngôi nhà bạn và nó sẽ làm giảm đi sự ngột ngạt trước đó.
  • Sử dụng vách kính hiện đại sẽ giúp kết nối các không gian trong ngôi nhà với các phần còn lại hơn với mong đợi. Nó vừa có tác dụng định hình không gian nhưng cũng không làm cho gia chủ cảm giác chật chội hay phàn nàn vì sao phòng này lại bé hơn phòng kia.
  • Vách kính hiện đại còn giúp bạn mở rộng thị giác. Nó có thể giúp bạn có thể nhìn ra ngoài và quan sát được khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Ngoài ra, trang trí phòng ngủ với vách kính theo phong cách hiện đại này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn với những sự vận động bên ngoài chứ không gói gọn trong không gian tĩnh của không gian phòng ngủ.

trang trí phòng ngủ

Bên cạnh việc thiết kế phòng ngủ bằng vách kính hiện đại, bạn nên trang trí thêm những hoạ tiết khác bằng màu xám để tạo nên sự sang trọng, xinh đẹp và đúng chuẩn kiến trúc châu Âu. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng vách kính hiện đại để trang trí thêm cho tất các không gian khác như nội thất phòng khách và phòng bếp để có được những điểm nhìn khác lạ ở những vị trí khác nhau. Đây là một trong những xu hướng mà các kiến trúc sư hướng đến trong tương lai để mang đến một phong cách khác trong trang trí không gian nội thất cho những mẫu nhà ở. Do đó, bạn hãy đón đầu và đi trước thời đại bằng thiết kế hoàn hảo đến với vách kính hiện đại.

Decox Design là công ty thiết kế nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hân hạng mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và đậm chất riêng tại các dự án chung cư. Liên hệ với Decox ngay để có cơ hội được tư vấn thiết kế miễn phí và nhận bảng báo giá thiết kế nội thất sớm nhất!

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png