Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư CitiHome 63m2 | Decox Design

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư CitiHome 63m2

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư CitiHome

Căn hộ với diện tích 63m2 là không gian đủ để sự sáng tạo của Decox Design mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Hãy cùng xem tư vấn thiết kế nội thất chung cư thông minh cho từng khu vực, từng phòng dưới đây nhé!

mat-bang-hien-trangMặt bằng hiện trạng

Thiết kế thêm khu vực đặt 1 piano điện, 1 guitar và có thêm khu bay window phục vụ cho việc đọc sách, trồng cây xanh ngay trong không gian phòng khách. Vẽ 1 bản đồ thế giới trên tường phòng khách, không sử dụng trần thạch cao trong thiết kế và sử dụng đèn trang trí để chiếu sáng.

Phương án 1:

Tiết kiệm tối đa diện tích không gian và các lối giao thông trong căn hộ là mục tiêu chính trong phương án này. Phòng khách có khu trồng cây xanh; trong khi đó phòng ngủ master có thêm khu vực Bay window. Điểm hạn chế của phương án thiết kế này là hệ kệ/tủ nhỏ nên khả năng lưu trữ ít.

mat-bang-tu-van-pa1
Mặt bằng tư vấn phương án 1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Phương án 2:

Phương án thứ 2 trong tư vấn thiết kế nội thất chung cư CitiHome sử dụng hệ bàn kệ tủ và baywindow kết hợp vào 1 hệ thống làm tăng hệ lưu trữ cho công trình. Hạn chế trong phương án này là không có khu vực trồng cây xanh.

mat-bang-tu-van-pa2
Mặt bằng tư vấn phương án 2

 

Không gian bếp + bàn ăn

Khu vực bếp sử dụng tủ gỗ màu sáng với mặt bếp là gỗ đã được qua xử lý bề mặt để tiện cho việc lau chùi và vệ sinh. Cách bố trí bếp hình chữ U vừa rộng rãi vừa đầy đủ công năng.

Bộ bàn ăn được thiết kế tích hợp vào khu bếp để tối đa hóa không gian sinh hoạt cũng như các lối giao thông trong căn hộ.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-8

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-5

Thiết kế nội thất phòng khách

Khu vực phòng khách sử dụng bộ ghế sofa gam màu trắng xám nhẹ nhàng. Mảng tường phía sau bộ ghế sofa được trang trí bởi hình bản đồ thế giới đơn giản.

Khu vực kệ tivi được kết hợp chung với kệ sách và tích hợp vào bàn piano và baywindow thành 1 thể thống nhất. Trên cửa sổ có thể trồng thêm những chậu cây nhỏ để trang trí thêm cho phòng khách.

Không gian cây xanh được sắp xếp cạnh khung cửa sổ tiện cho việc hấp thụ ánh sáng cũng như vừa là điểm nhấn cho không gian phòng khách vừa là không gian thư giãn cho gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-6

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-4

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-1

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-2

Không gian phòng ngủ master

Phòng ngủ được thiết kế với tone màu trầm nhưng vẫn nhẹ nhàng để tạo được sự thoải mái khu ngủ và sinh hoạt. Bàn học và bàn trang điểm tạo thành hệ bàn L kết hợp thêm kệ treo tường nhằm tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-3

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-7

Khu vực phòng ngủ nhỏ + khu vệ sinh

Do diện tích có hạn nên phòng ngủ nhỏ chỉ có 1 hệ giường đơn nhỏ và 1 hệ tủ và bàn đặt sát tường nhằm tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ.

Khu vực vệ sinh được thiết kế với nhà tắm kính trong suốt hợp hệ gương lớn tạo cảm giác không gian thoáng và rộng hơn.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-9

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-citi-home-10

“Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư CitiHome” được thực hiện bởi Decox Design

Các dự án khác của Decox Design được yêu thích:

Thiết kế nội thất chung cư 150m2
Thiết kế nội thất chung cư 140m2
Thiết kế nội thất chung cư 90m2

 

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png