Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria | Decox Design

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư La Astoria hiện đại, đơn giản và thông minh. Căn hộ được thiết kế phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa nên cần giải pháp về màu sắc hợp lý theo phong thủy. Bàn ăn dành cho 2 người nên có thể sử dụng phương án dùng quầy bar mini thay cho bàn ăn. Có điểm nhấn và furniture cách điệu tạo nên điểm nổi bật thu hút cho căn hộ. Kết hợp nhiều cây xanh để tạo sự tươi mát cho toàn nhà. Bố trí lại các phương án mặt bằng để phù hợp và đảm bảo công năng sử dụng. 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La AstoriaMặt bằng hiện trạng

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria
Mặt bằng tư vấn phương án 1

Phương án 1

Ưu: thay đổi vị trí bồn rửa và bếp nếu đúng với quy trình thao tác bếp (tủ lạnh – bồn rửa – bếp). Hệ giường kết hợp tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ, thiết kế nội thất căn hộ La Astoria vừa giải quyết nhu cầu công năng và diện tích sử dụng. Bàn thờ ở phòng khách hướng ra cửa chính.

Hạn chế: giường ngủ trong phòng master kết hợp tủ quần áo sẽ làm diện tích chứa đựng của tu quần áo bị thu hẹp lại nhưng bên dưới giường sẽ có giải pháp làm các ngăn kéo đồ nên phần hạn chế này sẽ không đáng kể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Không giữ lại được hệ tủ bếp dưới của tòa nhà vì có thay đổi các vị trí bồn rửa và bếp, làm thêm quầy bar mini.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La AstoriaMặt bằng tư vấn phương án 2

Phương án 2

Ưu: giữ lại như hệ bếp của tòa nhà, kết hợp thêm quầy bar mini. Thiết kế nội thất căn hộ La Astoria thay đổi hướng giường phòng master, lối giao thông mở rộng và thông thoáng hơn. Bàn thờ ở phòng khách sẽ liên kết với kệ tivi, bên dưới sẽ có 1 vài kệ để trồng cây.

Hạn chế: quy trình thao tác bếp sẽ không thuận tiện (phần này không đáng kể)

Phòng khách

Gam màu chủ đạo là trắng kết hợp màu nâu gỗ, nhấn họa tiết xanh lá. Thiết kế nội thất căn hộ La Astoria sử dụng sofa rar fabric, có họa tiết chấp vá, bên cạnh là kệ hình các nhánh cây tạo điểm nhấn cho phòng khách. Sau sofa có thể sơn nước nghệ thuật, treo tranh hoặc vẽ tranh tường họa tiết tropical. Có thể sử dụng thảm đơn sắc hoặc họa tiết nhẹ nhàng dưới sofa để tăng tính thẩm mỹ. Vị trí gần cửa sổ phòng khách là 1 dạng bay window, ngồi thư giãn, đọc sách uống trà và là nơi ngắm nhìn view đẹp nhất của căn hộ.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Kệ tivi cách điệu hình dáng nhưng vẫn gọn gàng và không quá nhiều chi tiết, tránh gây nặng nề. Bên cạnh tivi sẽ là bàn thờ hướng ra cửa sổ lớn, bên dưới bàn thờ sẽ là các kệ đặt cây xanh.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Bếp và bàn ăn

Bếp sử dụng gam màu gỗ vàng nâu, nhấn đỏ đô, la màu sắc phong thủy cho gia chủ. Màu đỏ đóng vai trò là điểm nhấn trên tông nền trắng kết hợp gỗ vàng nâu. Bar mini sẽ thay thế cho vị trí bàn ăn, thiết kế nội thất căn hộ La Astoria vừa thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích, lối giao thông được mở rộng hơn. Bên trên sẽ treo đèn trang trí, sánh sáng treo đèn trang trí, ánh sáng vàng, làm không gian trở nên ấm cúng hơn.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master, gia chủ mệnh ngũ hành là Hỏa và cung mệnh là khôn Thổ nên sử dụng gam màu vàng nâu, nhấn họa tiết xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (theo như cung mệnh thì Thổ khắc Thủy nên sử dụng màu xanh gia chủ sẽ làm chủ được không gian của mình). 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Thiết kế nội thất căn hộ La Astoria có thể sử dụng chăn drap phối màu hài hòa để tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng. Vách 3D phủ sơn bóng gam màu đỏ huyết dụ, đỏ đô hoặc xanh nhạt ở đầu giường sẽ là điểm nhấn cho toàn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Bàn làm việc gần cửa sổ là nơi lấy sáng tốt nên kết hợp cây xanh ở kệ sách để không gian tươi mát hơn. Tủ quần áo cánh lùa là giải pháp cho không gian nhỏ gọn, bên trong chia các ngăn đồ phụ kiện thời trang và treo quần tây, kết hợp gương bên trong tủ.

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ của gian chủ mệnh hỏa nên sử dụng màu sắc của hành thổ như vàng nâu và hành mộc như xanh lá cây để cân bằng lại. Giường kết hợp tủ quần áo là giải pháp cho không gian có diện tích tương đối nhỏ, hệ giường tủ này vừa giải quyết được vấn đề không gian thiết kế nội thất căn hộ La Astoria và thẩm mỹ. Sử dụng nệm đầu giường, tường sơn nước nghệ thuật kết hợp treo tranh hoặc vẽ tranh họa tiết tropical để tăng không gian xanh trong phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Phòng giặt phơi, ban công, wc

Wc đi theo gam màu sáng, trung tính để tạo cảm giác thông thoáng. Đóng thêm kệ lavabo và tủ gương để tăng tính thẩm mỹ, công năng sử dụng. 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria

Thiết kế nội thất căn hộ La Astoria khu giặt phơi có giàn phơi thông minh và các đợt kệ bên trên máy giặt để thao tác được thuận tiện hơn. Có kệ trồng cây xanh.

Bài viết “Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư La Astoria” được thực hiện bởi Decox Design

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png