Ứng dụng thiết kế nội thất tân cổ điển vào nội thất căn hộ thế nào?

Thiết kế nội thất tân cổ điểnthiết kế nội thất mang lại sự sang trọng có hơi hướng từ quý tộc, vua chúa. Phong cách nội thất này đòi hỏi khá nhiều ở thiết kế và thi công. Không chỉ áp dụng cho thiết kế nội thất biệt thự, với nội thất căn hộ, phong cách thiết kế tân cổ điển cũng được ứng dụng khá phổ biến.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Với đặc điểm không gian nội thất căn hộ có khá nhiều điểm đặc trưng, khác biệt, thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ tập trung vào những ứng dụng sau:

Sử dụng chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp là một trong những yếu tố góp phần tạo nên phong cách thiết kế tân cổ điển. Ứng dụng được đưa vào thiết kế nội thất căn hộ khá tinh tế. Những chất liệu có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành chính là điểm nhấn cho phong cách tân cổ điển.

thiết kế nội thất tân cổ điển

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gia chủ có thể sử dụng những chất liệu phù hợp như: da, gỗ, đá hoa cương… vừa đảm bảo cho không gian căn hộ thêm sang trọng vừa truyền tải được thông điệp thiết kế nội thất tân cổ điển mà chủ nhân đã lựa chọn.

Gia chủ có thể sử dụng những nguyên vật liệu này cho các đồ dùng như: bàn, ghế. tủ, kệ…  

Kiểu dáng

Kiểu dáng của thiết kế nội thất tân cổ điển cũng khá cầu kỳ. Những hoạ tiết, hoa văn được sử dụng được chạm trổ, hay điêu khắc một cách tinh tế. Yếu tố hoa văn, chi tiết được sử dụng trong không gian nội thất căn hộ nhằm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời yếu tố hoa văn cũng làm cho không gian nội thất căn hộ thêm sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Từng đường nét trong trang trí hay đường nét của đồ dùng sử dụng trong không gian nội thất căn hộ được chăm chút kỹ càng, tinh xảo. Tuy nhiên, cần lưu ý, khi ứng dụng kiểu dáng của thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ không có những được cắt thẳng, nhọn mà được bo cong, tinh tế. Sự đơn giản và tinh tế là điểm nổi bật của kiểu dáng trong thiết kế nội thất tân cổ điển.

Hoạ tiết tân cổ điển được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư với bàn ăn, ghế tựa, đèn chùm, tay vịn cửa…

Màu sắc

Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển sẽ ứng dụng khá nhiều màu sắc tân cổ điển vào thiết kế. Với đặc điểm của màu sắc tân cổ điển mang lại cho không gian sự sang trọng, tinh tế. Những màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất tân cổ điển là màu nâu, đỏ nhung, xám rêu… Khi ứng dụng vào thiết kế nội thất căn hộ thì gia chủ có thể chọn sử dụng một màu hoặc kết hợp các màu sắc để tạo nên không gian đặc biệt cho căn hộ.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Dễ dàng có thể nhận thấy gia chủ hoàn toàn có thể ứng dụng những màu sắc đẹp này cho không gian nội thất phòng khách, trang trí phòng ngủ của căn hộ một cách tinh tế. Những màu sắc tân cổ điển mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng cho chính gia chủ.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Gia chủ cũng có thể dựa trên màu sắc của phong cách tân cổ điển để ứng dụng cho việc sơn tường, chọn nền nhà, hay chọn màu cho rèm cửa nhằm hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

Với những ứng dụng đa dạng cho thiết kế nội thất tân cổ điển thì căn hộ của gia chủ hứa hẹn có nhiều không gian ấn tượng. Để đảm bảo hơn cho việc hoàn thiện không gian căn hộ, gia chủ có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Decox. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất đa dạng phong cách, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Decox cùng gia chủ sẽ tạo nên không gian căn hộ “chất”.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png