Vì sao gia chủ cần lưu ý đến phong thuỷ phòng khách | Decox Design

Vì sao gia chủ cần lưu ý đến phong thủy phòng khách cho ngôi nhà?

Yếu tố phong thuỷ được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Với những gia chủ luôn coi trọng yếu tố này sẽ đặc biệt chú ý khi thực hiện thiết kế phong thuỷ phòng khách. Việc thực hiện đúng không chỉ mang lại sự yên bình cho gia chủ mà còn mang lại tài lộc, thịnh vượng bền vững.

Dưới sự tư vấn cũng như tham khảo các nguồn thông tin thì gia chủ có khá nhiều lý do để lưu ý đến vấn đề phong thuỷ phòng khách cho ngôi nhà của mình. Dưới đây Decox Design lưu ý cho gia chủ một số lý do quan trọng mà gia chủ nên tham khảo.

Đảm bảo sự thịnh vượng tài lộc

Phòng khách được coi là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà. Nếu gia chủ muốn có được tài lộc vững bền thì không nên bỏ qua việc thực hiện phong thuỷ thật kỹ càng cho nội thất phòng khách ngôi nhà của mình.

phong thuỷ phòng khách

Tài lộc luôn là vấn đề mà gia chủ quan tâm mà phòng khách lại là nơi trấn giữ tài lộc nhiều nhất. Do đó, thực hiện phong thuỷ cho phòng khách cần được chú trọng các yếu tố như: không gian, vị trí, cách sắp xếp vật dụng trong phòng khách sao cho đúng hướng, đúng vị trí nhằm đón tài lộc cũng như giữ được tiền của lâu dài cho gia chủ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mang lại sự sum vầy, đầm ấm

Ngoài tài lộc, phong thuỷ phòng khách còn mang lại sự đầm ấm sum vầy vẹn tròn cho hạnh phúc gia đình gia chủ. Đây cũng là một trong những yếu tố mà bất cứ gia chủ nào cũng lưu tâm để ý. Hạnh phúc gia đình có trọn vẹn hay không không chỉ có phần tài lộc mà còn ở phần hạnh phúc, tình cảm giữa các thành viên.

phong thuỷ phòng khách

Do đó, phong thuỷ phòng khách sẽ chú trọng phần này khi thiết kế cũng như lắp các vật dụng và không gian. Không nên quá tách rời mà cần có sự liên kết chặt chẽ, để các thành viên trong gia đình có được không gian gắn kết với nhau. Luôn luôn gắn bó và hoà hợp với nhau trong sinh hoạt hàng ngày.

phong thuỷ phòng khách

Chú ý các yếu tố gây ngăn cản hay chia rẽ trong phòng khách để hạn chế không sử dụng như các tấm vách, tấm ngăn…để trang trí phòng khách, điều này sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà đơn độc cũng như các thành viên bị tách rời.

Mang lại không gian sống ấm cúng, an toàn

Không gian phòng khách sẽ là không gian được mọi người lui tới nhiều nhất trong nhà. Do đó, nếu nơi đây luôn tràn ngập năng lượng tốt, năng lượng tích cực thì sẽ có ảnh hưởng tốt đến tất cả mọi người.

phong thuỷ phòng khách

Theo đó, gia chủ cần tạo cho không gian phòng khách thoáng đãng, không gian mở đón nguồn năng lượng mới hàng ngày để có thêm nguồn sinh khí mới dồi dào cho các thành viên. Hạn chế tối đa những yếu tố gây nhiễu loạn hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ và các thành viên như dây điện lộ, sàn nhà gập ghềnh, không gian u ám, ảm đạm…Không những vậy, những yếu tố trên còn ảnh hưởng đến không gian phòng khách đẹp của bạn.

phong thuỷ phòng khách

Bằng những kiến thức cơ bản về phong thuỷ phòng khách, bản thân gia chủ cũng có thể nhận ra nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bản thân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc thực hiện thiết kế phong thuỷ cho phòng khách đúng chuẩn thì gia chủ nên tham khảo các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho ngôi nhà của mình.

Decox là đơn vị chuyên thực hiện thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố. Bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn thực hiện nhiều dự án, sản phẩm của Decox không những đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn có cả yếu tố phong thuỷ đúng chuẩn. Đây là một trong những vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Không gian phòng khách của gia chủ sẽ được thiết kế đa dạng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phong thuỷ nhằm đảm bảo tài lộc, thịnh vượng cũng như sức khoẻ cho toàn gia đình.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png