Yếu tố nào đánh giá chất lượng công ty thiết kế nội thất | Decox Design

Yếu tố nào đánh giá chất lượng một công ty thiết kế nội thất?

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng nhà ở chung cư cao cấp càng nhiều thì theo đó nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ cũng tăng theo. Tuy nhiên, cầu tăng cung tăng dẫn đến sự cạnh tranh trong lĩnh vực nội thất ngày càng quyết liệt hơn. Chính vì điều này bài toán đưa ra cho những công ty thiết kế nội thất chính là làm sao để tự khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, từ đó định vị thương hiệu của mình tốt hơn trên thị trường. Cùng điểm qua những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng của công ty thiết kế nội thất chung cư, nhà ở nhé!

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

Chất lượng thiết kế – thi công

Có thể xem như linh hồn và sự quyết định thành bại của một công ty thiết kế nội thất, đi đầu và cực kì quan trọng chính là chất lượng thiết kế và thi công công trình nội thất thực tế. Có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, trước khi quyết định hợp tác với một đơn vị thiết kế để “chọn mặt gửi vàng” người chủ nhân căn nhà đã phải cân nhắc rất nhiều để đưa ra quyết định.

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

Họ chọn một công ty nội thất có nghĩa họ đặt niềm tin vào những điều tốt đẹp mà mình đã được nghe và muốn tự trải nghiệm chất lượng công trình có như lời truyền đến tai họ hay không. Một bản vẽ 3D được render hoàn hảo với những góc camera thật tuyệt hay một buổi đi xem công trình thực tế với chất lượng thi công không có khuyết điểm là đủ để thuyết phục gia chủ về năng lực của công ty thiết kế nội thất.

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

ĐĂNG K TƯ VẤN

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một công trình nội thất hoàn thiện tiêu tốn không ít tiền bạc. Vì vậy, chủ nhân đến với công ty thiết kế nội thất với một mong muốn được tiếp đón bằng thái độ nhiệt tình hỗ trợ cũng như phong thái chuyên nghiệp để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình. Một người làm nghề thiết kế nội thất đa phần đều có gu thẩm mỹ riêng và cái tôi khá cao. Tuy nhiên đôi khi để làm hài lòng khách hàng, mang về uy tín cho công ty thiết kế nội thất, họ phải tạm đặt bản thân mình qua một bên và tập trung nhiều hơn vào mong muốn của gia chủ.

Tiến độ thi công công trình nội thất

Khi bắt tay vào thi công nội thất, tiến độ thi công cần phải được làm rõ và tuân theo đúng trình tự nhất có thể để đảm bảo thời gian nhận nhà cho gia chủ. Tiến độ có thể xem như một lời hứa bàn giao công trình hoàn thiện cho gia chủ. Lời hứa đó cũng chính là uy tín, là niềm tin mà bất cứ công ty thiết kế nào cũng muốn tạo dựng trong lòng khách hàng. Khách hàng không mong muốn khi lịch đã đến ngày bàn giao nhà nhưng những gì họ nhận được chỉ là một mớ lộn xộn chưa xong xuôi gì cả đang “ngự trị” trong nhà mình và lại tiếp tục những ngày tháng thuê nhà bên ngoài để ở tạm.

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

Vì vậy, về phần công ty thiết kế nội thất hãy cố gắng tuân theo tiến độ đề ra một cách sát sao nhất. Chênh lệch có thể xảy ra tuy nhiên đừng quá cao so với tiến độ dự định quá 2 – 3 tuần. Về phần gia chủ, cần phải bàn bạc và chọn thời điểm thích hợp để liên hệ công ty thiết kế nội thất để tránh trường hợp gấp rút, khiến công trình bị những khuyết điểm không mong muốn.

3 yếu tố đánh giá chất lượng của công ty thiết kế nội thất

Để tìm được một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp và đáng tin cậy là một việc không hề dễ dàng. Nhưng giờ đây bạn có thể tìm đến công ty thiết kế nội thất Decox Design, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố và biệt thự. Sản phẩm thiết kế nội thất luôn được hoàn thiện theo những gì đã cam kết với khách hàng.

Hơn nữa, tại Decox Design, bạn còn nhận được những cam kết:

  • Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  • Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  • Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png